“แนท” ช้ำน้ำตาตกไม่ใช่ครั้งแรกที่ “เจ๋ง” นอกใจ

แนท เปิดหมดเปลือก หัวใจยังช้ำตัดขาดความสัมพันธ์อดีตแฟนหนุ่มนักร้องแบบไม่เหลือเยื่อใย จับได้ว่านอกใจเพราะไปเจอแชทที่คุยกับคนอื่น และไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกนอกใจ!

เคยกระตุ้นต่อมเผือกหลายคนเอาไว้ด้วยการโพสต์ข้อความเดือดว่า “โครตเลว” สำหรับนักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม “แนท ณัฐชา” ที่ล่าสุดออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์ล่าสุดของเธอกับอดีตแฟนหนุ่ม “เจ๋ง บิ๊กแอส” ว่าตอนนี้ไม่คิดรีเทิร์นและไม่อยากพูดถึง ยอมรับว่าตอนแรกโกรธมาก และเสียใจที่ฝ่ายชายบอกว่าเห็นเราเป็นเพียงน้องสาว ถึงจะจับได้ว่าถูกนอกใจ เขาก็ไม่ยอมรับอะไร และไม่เอ่ยคำขอโทษออกมา! เผยว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกนอกใจ แต่ตนเองก็ให้โอกาสมาตลอด แต่ครั้งนี้ความรักมันไม่เหลือก็เลยต้องถอยออกมา 

ขอบคุณภาพประกอบ @nat_nattasha

เตนล์ WayV ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับ หลังเจ้าตัวพูดให้กำลังใจเพศทางเลือก

แฟนคลับไทยและต่างประเทศต่างก็ร่วมชื่นชมกับ เตนล์ WayV หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล เด็กไทยที่มีได้ไปเดบิวต์ในเกาหลีใต้ หนึ่งในสมาชิก NCT , WayV และ SuperM

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ร่วมส่งกำลังใจ ถึง นิ้ง กุลสตรี หลังเจ้าตัวบ่นท้อ

ทำเอาหลายๆคนในวงการบันเทิงเป็นห่วงไม่น้อย เมื่ออดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความการอัพเดทอาการของตัวเองเป็นระยะๆ

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แตก! ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อของลดกว่า 90%

เซ็นทรัลหาดใหญ่ แทบแตก!! ประชาชนแห่รีบไปซื้อของ เนื่องจากมีข่าวว่าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม

หมอภาคย์ คุณหมอฮีโร่ เผย ภาพล่าสุด ทีมหมูป่า งานดี หล่อทุกคน

พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์ ผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 3 ค่ายสุรธรรมพิทักษ์ และ นักทำลายใต้น้ำจู่โจม หรือ หน่วยซีล ที่เข้าไปอยู่ดูแลน้องๆ ทีมหมูป่า

บอย Peacemaker จีบ เจี๊ยบ พิจิตตรา หวานไม่หยุด ฉุดไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอเธอ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยก็ว่าได้สำหรับ บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย Peacemaker กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ครองคู่กันมานานราว 14-15 ปี เลยก็ว่าได้