“แบงค์ ปรีติ” เลิกเหล้าในวันเกิดอายุ 35 ปี แถมแฮปปี้ ขอมีครอบครัวและแฟนคลับที่น่ารักพอแล้ว!!

นักร้องคนดัง “แบงค์ ปรีติ” เผยเหตุเลิกเหล้าในวันเกิดอายุ 35 ปี แถมแฮปปี้ ขอมีครอบครัวและแฟนคลับที่น่ารักพอแล้ว!!

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (20 ต.ค.60) เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องชื่อดัง “แบงค์ ปรีติ” หรือที่ทุกคนรู้จักกันดี “แบงค์ วงแคลช” นักร้องนำคนดังที่สาวๆ ต่างพากันกรี๊ดสลบ โดยวันเกิดปีนี้หนุ่มแบงค์มีอายุครบรอบ 35 ปี จึงขอทำความดีด้วยการเลิกเหล้าขอแค่มีครอบครัวที่อบอุ่น และมีแฟนคลับที่น่ารักแบบนี้ตลอดไป หนุ่มแบงค์ได้โพสต์ประกาศเลิกเหล้าในวันเกิดของตัวเองผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว bankkcash โดยระบุแคปชั่นว่า…

ครบรอบ 35 ปีแห่งการเดินทาง ผ่านทั้งสุขทั้งเศร้า ผ่านทั้งมีและไม่มี ผ่านทั้งเลวและดี วันเกิดปีนี้มาถึงจุดที่ไม่ต้องการปาร์ตี้แบบในวันก่อน ไม่ต้องการของขวัญมากมายอะไรเหมือนในวันวาน ขอเพียงแค่มีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนที่ดี มีแฟนคลับที่น่ารักแบบนี้ต่อไป…..ของขวัญที่สำคัญที่สุดคือการที่รู้ตัวเองว่าจะต้องเป็นคนดีขึ้นในทุกๆวัน….วันนี้แบงค์ดีใจที่แบงค์ไม่ได้ดื่มเหล้าเหมือนวันก่อนๆอีกต่อไปแล้ว และมันจะมีสิ่งที่ดีเข้ามามากกว่านี้ในวันข้างหน้า….เชิดหัวขึ้นไม่ว่าฝนจะตกแดดจะออก…เกร็งกล้ามทุกมัดในฐานะจ่าฝูง และอ่อนโยนทุกครั้งเมื่อเป็นผู้ให้…..สุขสันต์วันเกิดนะมึง”แบงค์”

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับของหนุ่มแบงค์ต่างเข้ามากดรัวหัวใจแถมแสดงความคิดเห็นอวยพรวันเกิดในหนุ่มแบงค์เป็นจำนวนมาก บอก Happy Birth Day นะเฮียผ่านเรื่องราวต่างๆ ในชีวิตมาเยอะแล้ว เฮียทำดีที่สุดแล้ว รักเฮียเสมอ

อีกทั้งหนุ่มแบงค์ยังโพสต์ภาพตนหอมแก้มคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นว่า…HBD นะพ่อ….บอกทุกปีว่าจะรักพ่อมากกว่าชีวิตตัวเองแบบนี้ทุกๆชาติไป….ปีนี้ไม่พูดเยอะเนอะ เรารู้กันอยู่แล้ว….รักนะ??

ที่มา : Instagram bankkcash

 โหลดดิ! รอไร?

     

ศาลอนุญาตขยายเวลาอุทธรณ์คดี ‘โอ๊ค’ ฟอกเงินกรุงไทย

โอ๊ค พานทองแท้ ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลางถ.นครไชยศรีศาลมีคำสั่งในคำร้องขออนุญาตขยายระยะเวลายื่นอุทธรณ์ครั้งที่ 6 ในคดีหมายเลขดำ

“มิ่งขวัญ” งานเข้า!! ส.ส.เศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์”

ส.ส. พรรคเศรษฐกิจใหม่ ปักใจ พาเหรดเข้าร่วมงานฝ่าย “ประยุทธ์” ชี้ ไม่มีที่จะยืนแล้ว โดยนาย ศุภดิช อากาศฤกษ์ กล่าวว่า เหตุผลที่ต้องเข้าร่วมกับพรรครัฐบาล

โรงพยาบาลเมตตาฯ ชวนรู้ การฉีดยาเข้าวุ้นตารักษา โรคตา

โรคตา กรมการแพทย์ โดยรพ.เมตตาฯ เผย การฉีดยาเข้าวุ้นตา(Intravitreous Injection) เป็นหนึ่งในวิธีการรักษาโรคที่เกี่ยวกับจอตา สามารถใช้รักษาได้หลายภาวะอาการ

กระตุ้นเศรษฐกิจ ธอส. เคาะ 2 มาตรการ ปล่อยกู้ ดอกเบี้ยต่ำ ช่วยคนอยากมีบ้าน

นายกมลภพ วีระพละ รองกรรมการผู้จัดการ และรักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธอส. เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมเดินหน้าฟื้นฟู

ทำได้ลงคอ!! สาวคุมโม่งนำแมว 4 ชีวิต ไปทำแบบนี้ได้ยังไง??

ผู้สื่อขายรายงานว่าเพจเฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา) ซึ่งเป็นเพจเกี่ยวกับสุนัขและ แมว ที่ถูกทิ้ง พลัดหลง ได้รับอุบัติเหตุ หรือ ป่วยหนัก