“แพนเค้ก” ฟิตซ้อมวิ่งร่วมระดมทุนกับ “ตูน บอดี้สแลม” : สดใหม่บันเทิง 10 ต.ค.60

“ศรราม น้ำเพชร” ฟุ้งคิวลิเกยาวถึงปีหน้า เผย นำคำสอนในหลวง ร.9 มาใช้ในชีวิต

ศรราม น้ำเพชร ปลื้มร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสร้างสรรค์ผ้าพันคอ พอเพียง นำรายได้มอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ น้อมนำคำสอนของพ่อหลวงมาใช้ในชีวิตประจำวัน และนำเรื่องราวและข้อคิดต่างๆถ่ายทอดผ่านลิเกสู่สายตาประชาชน ฟุ้งคิวงานลิเกยาวถึงปีหน้า

 

“แพนเค้ก” ฟิตซ้อมวิ่งร่วมระดมทุนกับ “ตูน บอดี้สแลม”

แพนเค้ก เขมนิจ แย้ม เตรียมตัวไปวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม เพื่อระดมทุนนำไปมอบให้ 11 โรงพยาบาล เผยยังไม่ได้วางแพลนว่าจะวิ่งกี่วัน เปรย อยากให้คนไทยมาร่วมบุญกัน รับ ตนรักการวิ่ง ปลื้ม มีคนเข้ามาปรึกษาเรื่องการวิ่งกับตนในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย

 

“เจ้าสัวบุญชัย” กลัวแก่!! หวั่นถูกเพื่อนลูกเรียกปู่

เจ้าสัวบุญชัย รับ อยากให้ น้องข้าวหอม บวชจนได้เป็นเจ้าอาวาส เหตุ อยากให้รับใช้พระพุทธศาสนา บอกลูกชายชอบเข้าวัดทำบุญเป็นปกติอยู่แล้ว ขำๆ ต้องพยายามทำตัวไม่แก่ เพราะกลัวเวลาไปรับลูกที่โรงเรียน จะถูกเพื่อนแซวว่ามีปู่มารับ

 โหลดดิ! รอไร?

     

“บิ๊กป้อม” ชี้ ศึกอภิปรายไม่ต้องมีองครักษ์ หนีสื่อตอบพรรคร่วมตั้ง ‘วอร์รูม’

ไปดีกว่า! “บิ๊กป้อม” ชิ่งตอบ พรรคร่วมตั้ง ‘วอร์รูม’ หนุนข้อมูลศึกอภิปราย ยัน ไม่ต้องมีองครักษ์ ย้ายที่ทำการพรรคก็ไม่เกี่ยวกับฮวงจุ้ย

“เก่ง การุณ” จวก! “สมชาย” ปมโพสต์ติกลุ่มล่าชื่อค้านยุบอนาคตใหม่

นายการุณ โหสกุล ส.ส.กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณีที่ นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นเกี่ยวกับกรณี

เตรียมว้าว! แอลลี่ อชิรญา กับเพลงแรก How To Love ประกบคู่แร็ปเปอร์ชื่อดังGray

นอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูฉายแววสวยตั้งแต่เด็กแล้ว ก็ยังเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงอีกด้วยค่าาา สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน อย่างผลงานล่าสุดที่ทุกคน

“ธนกร” มั่นใจ! เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร พลังประชารัฐ ชนะแน่

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยถึงการ เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เขต 2 ว่า บรรยากาศการหาเสียงโค้งสุดท้ายเข้มข้น แต่มั่นใจ

แม่ใจหาย! ซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ให้ลูก ชาร์จปุ๊บไฟลุก-หวิดไหม้แขน

คุณแม่โพสต์เตือนภัย นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ไร้คุณภาพ หลังซื้อมาให้ลูกใช้ ชาร์จเพียงไม่นานพบประกายไฟ ก่อนจะไฟลุก เชื่อสินค้าไม่ได้มาตรฐาน ด้านร้านรับผิดชอบคืนเงิน