แฟนคลับบอก…หรือนี่คือเหตุผลที่ทีมชาติอังกฤษแพ้?

บอลโลกปีนี้มีเรื่องให้พลิกตลอดเวลา ล่าสุดทีมที่หลายคนตั้งตาเชียร์และคาดหวังให้ได้เป็นแชมป์ก็คือทีมชาติอังกฤษ เนื่องจากปีนี้ทีมใหญ่ๆ ได้ตกรอบหนีกลับบ้านกันไปหมดแล้ว

งานนี้ทีมที่รักมีนัดสำคัญทั้งทีแฟนบอลตัวจริงอย่างพระเอกสุดเกรียน “บอย ปกรณ์” เลยชวนแก๊งเพื่อนที่มีใจรักทีมเดียวกันไปเชียร์ถึงขอบสนามที่ประเทศรัสเชีย! แม้งานนี้จะพากันสวมเสื้อแดงของทีมชาติอังกฤษเพื่อเอาฤกษ์เอาชัย แต่ก็ยังไม่วายพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติโครเอเชีย งานนี้แฟนคลับหลายคนถึงกับแห่คอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของหนุ่มบอยว่า “เพราะเฮียบอยไปเชียร์นี่เอง อังกฤษถึงแพ้เลย” ฮ่าๆ สงสารเฮียบอยเขานะคะ อย่าไปตอกย้ำความช้ำของเขาเลย

ขอบคุณภาพประกอบ @boy_pakorn , @great_rider10

จีน เสนอเจรจาร่วม! เกาหลีเหนือ – สหรัฐอเมริกา แก้พิพาทคาบสมุทรเกาหลี

เกาหลีเหนือ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า หวังอี้ มนตรีแห่งรัฐและรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของจีน กล่าวปราศรัยในงานแถลงข่าววาระพิเศษ

ทะลุ 3 หมื่นราย! มุมไบ เมืองเอกอินเดีย ป่วยติดเชื้อ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า นครมุมไบ เมืองเอกของรัฐ ประเทศอินเดีย มีผู้ป่วยมากกว่า 30,000 ราย จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

วุ่นหนัก!ตำรวจ รวบผู้ก่อจลาจล ฮ่องกง อย่างน้อย 180 ราย

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ตำรวจเขตบริหารพิเศษ ฮ่องกง ของจีนเปิดเผยการจับกุมผู้ก่อจลาจลอย่างน้อย 180 ราย ภายหลังมีผู้ก่อจลาจลรวมตัวกันที่ย่านคอสเวย์เบย์

ป่วย โควิด อันดับ2โลก! สหรัฐอเมริกา จำกัดการเดินทางจากบราซิล

โควิด เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา ประกาศบังคับใช้ข้อจำกัดการเดินทางกับบราซิล ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นประเทศที่มีผู้ป่วย

โหน่ง วงศ์ทนง ออกโรงป้อง ปิยบุตร หนุนรัฐบาลยกเลิก พ.ร.ก.ฉุกเฉิน หลังถูก ดร.เสรี โจมตี

โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ประธานกรรมการบริหาร The Standard แชร์ข้อความข่าวที่ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย เหน็บแนมนายปิยบุตร