แฟนคลับบอดี้สแลมสร้างปรากฏการณ์รอซื้อบัตรคอนเสิร์ตข้ามวันข่ามคืน!

ตูน บอดี้สแลม ปลื้มสุดหัวใจเผยภาพบรรยากาศเหล่าแฟนคลับแห่ต่อคิวยาวเหยียดตั้งแต่เช้าตู่เพื่อรอซื้อบัตรคอนเสิร์ตใหญ่!

นาทีนี้เลือดชาวร็อคกำลังสูบฉีดไปทั่วกรุงเทพฯ เพราะเหล่าแฟนคลับคนรักบอดี้สแลม ขอยึดครองพื้นที่สยามพารากอนด้วยใจมุ่งมั่นต้องการซื้อบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของวงที่รัก ตั้งแต่เช้าตู่! งานนี้ทำเอานักร้องนำอย่าง “ตูน บอดี้สแลม” ถึงกับปลื้มสุดหัวใจ เผยภาพบรรยากาศดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมว่า….

6/1/2018…~8:27am
ไม่รู้จริงๆว่าบัตรคอนเสิร์ตทั้งสองรอบ…ที่จะเริ่มเปิดจำหน่ายในวันนี้เป็นวันแรก…ในที่สุดแล้วจะขายได้ทั้งหมดกี่ใบ? เต็มหรือไม่เต็มความจุของสนาม?
แต่สิ่งที่ผมรู้และรู้สึกอย่างเดียวในหัวใจตอนนี้ก็คือ…ในวันที่9และ10กุมภาพันธ์ที่จะถึง ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน…จะเป็นวันที่พวกเราจะได้เล่นดนตรีและร้องเพลงอย่างเต็มที่และมีความสุขที่สุด…อีกครั้งในชีวิต
รู้แค่นี้จริงๆ😊♥️🙏
รัก #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม

ย้อนคำทำนาย หมอดูอีที ชื่อดัง ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ – หิมะตก

เปิดคำทำนาย หมอดู มะตีตี้ น้องสาวของ หมอดูอีที เคยระบุว่า ประเทศไทยจะเกิดน้ำท่วมใหญ่ กรุงเทพฯจมบาดาล และหิมะตกในรอบร้อยปี

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดอบรม ยกระดับผู้ประกอบการร้านอาหาร

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เปิดอบรมหลักสูตร Smart Restaurant 2020 โดยรวบรวมผู้เชี่ยวชาญติวเข้มผู้ประกอบธุรกิจร้านอาหาร 2 กลุ่ม คือ มือใหม่กับมือโปร

สุดเศร้า! พบร่างด.ช.มาเลฯในท้อง จระเข้ หลังหายตัวนาน 6 วัน

จระเข้ เจ้าหน้าที่ได้ออกตามหาเด็กชายริคกี้ กานยา วัย 14 ปี ในรัฐซาราวัคของมาเลเซีย ที่ได้หายตัวไปเมื่อวันที่ 26 ก.ค.63 ที่ผ่านมา

โมมาร์แตง พาบุก เบื้องหลังการถ่ายทำ เพลง ฝืนยินดี ยืนคุมการผลิตทุกขั้นตอน

โมมาร์แตง ซิงเกิลแรก ผลงานแรกออกมา “คิดถึงก็ไลน์” ผลตอบรับถือว่าน่าชื่นใจสำหรับศิลปินหนุ่มหน้าใหม่แกะกล่อง สุดติส ดีกรีดอกเตอร์ฟิสิกส์