“แม่บุ๋ม” จวกชาวเน็ต #ต่ำตมจนขีดสุด แทน “แหม่ม วิชุดา” หลังโดนด่าเรื่องช่วยหมาแมวจรจัด

เป็นประเด็นดราม่าในโลกโซเชียลอีกครั้ง เมื่อ “แหม่ม วิชุดา” โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว wichudapindum ติดแท็กให้ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เกี่ยวกับเรื่องที่ตนช่วยหมาแมวจรจัดแล้วโดนคนด่าด้วยข้อความว่า…

แม่คะ น้องโดนด่าว่าโง่ค่ะแม่ @boompanadda ฮือๆ ?

หลังจากนั้น “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ได้จวกกลับคนที่ด่า “แหม่ม วิชุดา” จนเกิดแฮทแท็กใหม่ #ต่ำตมจนขีดสุด โอ๊ยงานนี้องค์แม่ลงเองเลย พร้อมโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว boompanadda เจ็บจี๊ดว่า…

@wichudapindum คนที่ด่าหนูว่าโง่ เพราะเห็นหนูช่วยหมามากมาย คนพวกนี้มันอิจฉาที่หนูมีตังค์ช่วยหมาจนแสดงความเห็นโง่ๆและเห็นแก่ตัวออกมาค่ะลูก คนพวกนี้นอกจากจะไม่คิดช่วยหมาแล้ว แค่น้ำใจและความชื่นชมคนที่เค้าทำดี มันยังไม่มีเลย #ต่ำตมจนขีดสุด 

แผ่เมตตาค่ะลูก พวกน่าเวทนาขนาดนี้ ไปน้อยใจไปเสียใจกับแม่ง เสียเวลาเปล่า มุ่งหน้าทำดีแล้วมีความสุขต่อไป ทำจนพวกมันอิจฉาแดดิ้นตายไปเลย 55555555 อนุโมทนากับสิ่งดีๆที่หนูทำค่ะ รักหนูนะ

ทั้งนี้ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับของ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีแหม่ม วิชุดา เรื่องช่วยเหลือหมาแมวจรจัดที่เกิดขึ้นยาวเป็นหน้า A4 บอกเป็นกำลังใจให้สาวแหม่ม และเห็นด้วยกับ ดร. ปนัดดา ที่ออกมาจวกพวกที่ด่าแบบนี้

ที่มา :  wichudapindum boompanadda

ศบค. แถลงพบป่วยใหม่ 2 ราย กลับมาจากต่างประเทศ กักตัวแล้ว

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อใหม่ 2 ราย เดินทางมาจากต่างประเทศ และไม่พบผู้เสียชีวิต ทำให้ยอดสะสม 3,104 ราย วันที่ 6 มิ.ย. 63

แทยอน SNSD ในวัย 31 ปี หน้าเด็กมาก! หั่นผมสั้น เปลี่ยนลุค

แทยอน SNSD เรียกได้ว่าเป็นลีดเดอร์ของวงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ที่รู้จักกันดีอย่าง Girls’ Generation จนตอนนี้กลายเป็นวงเกิลกรุ๊ปในตำนานเลยก็ว่าได้

อุ๊ หฤทัย โพสต์อัด ปิยะบุตร ทำตัวเองทั้งนั้น หลังโอดว่าถูกลั่นแกล้ง ถูกฟ้องคดีมากมาย

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีคนักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า และอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่

จีน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 5 ราย มาจากต่างประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน รายงานตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด19 ที่ติดเชื้อภายในประเทศรายใหม่ ล้วนมาจากต่างประเทศ

ภูมิธรรม แย้ม กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้

ภูมิธรรม เผย กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้ ระบุเป็นการรวมตัวกลุ่มคนหลากหลายวิชาชีพเพื่อสร้างประโยชน์ให้ประเทศ 6 มิ.ย. 63