แม่มดผู้เป็นตำนาน “คุณยายทาฮีร่า” ในพ่อมดเจ้าเสน่ห์

สาว2000ปี จริงๆ!! กับ “คุณยายทาฮีร่า” หรือ “ดวงดาว จารุจินดา” ผู้รับบทแม่มดสาวตั้ง แต่สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค1 จนล่าสุดก็มาปรากฏตัวในพ่อมดเจ้าเสน่ห์อีกครั้ง

เรียกได้ว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับละครคอมมาดี้-แฟนตาซี “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ที่เพิ่งจะออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อคืนวานน้ (คืนวันที่ 11 ตุลาคม 2561) ก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาผู้ชมได้อย่างถล่มทลาย 

แน่นอนว่าถ้าเป็นละครเกี่ยวกับพ่อมดแม่มดจะขาดคนๆนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด นั่นก็คือ “คุณยายทาฮิร่า” รับบทโดย “ดวงดาว จารุจินดา” นักแสดงสาว2000 ปี ผู้เป็นเหมือนดั่งโลโก้ของละครเรื่องนี้ไปแล้ว ด้วยการปรากฏตัวของคุณยายทาฮิร่า ที่ต้องมาพร้อมกับแมวคู่ใจ เจ้าชิกเก้น ตั้งแต่แม่มดน้อยในตะเกียงแก้วภาคที่ 1 จนล่าสุดในพ่อมดเจ้าเสน่ห์(สาวน้อยในตะเกียงเเก้วภาค4)

” รอดูกันเลยว่าภาคสุดท้าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสู้ภาคเก่าๆได้ไหมไปดูกัน “

ขอบคุณภาพประกอบ @พ่อมดเจ้าเสน่ห์

อู่ฮั่น สถานการณ์ดี ปรับลดสถานะ การแพร่ระบาด โควิด 19 ยกเลิกความเสี่ยงสูง

เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยและเป็นที่แรกที่เกิดการระบาดของการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 หลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้นจากตอนแรกมากแล้ว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ถามประเทศไทยจะอยู่ยังไง หลังมาตรการเยียวยารัฐกระจัดกระจาย

ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ดารานักร้องชื่อดัง ในปัจจุบัน เป็นสมาชิกของพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ตอกกลับรัฐบาล

ทอม แฮงค์ และภรรยา กลับถึงบ้าน พร้อมโพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ในอิตาลี ที่ดูแลอย่างดี

ทอม แฮงค์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยา ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่น่าตกใจว่าทั้งคู่นั้นติดเชื้อไวรัส โควิด 19 จนทำให้เดินทางกลับบ้านไม่ได้

ปลอบประโลมใจ! นักร้อง-นักดนตรี ร้องเพลงริมระเบียงฝรั่งเศส สู้ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 มีเรื่องราวน่ารักเกิดขึ้นที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อ สเตฟาน เซเนชาล (Stephane Senechal)

ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัย