แม่มดผู้เป็นตำนาน “คุณยายทาฮีร่า” ในพ่อมดเจ้าเสน่ห์

สาว2000ปี จริงๆ!! กับ “คุณยายทาฮีร่า” หรือ “ดวงดาว จารุจินดา” ผู้รับบทแม่มดสาวตั้ง แต่สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค1 จนล่าสุดก็มาปรากฏตัวในพ่อมดเจ้าเสน่ห์อีกครั้ง

เรียกได้ว่าไม่ทำให้คนดูผิดหวังจริงๆ สำหรับละครคอมมาดี้-แฟนตาซี “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ที่เพิ่งจะออนแอร์ตอนแรกไปเมื่อคืนวานน้ (คืนวันที่ 11 ตุลาคม 2561) ก็เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาผู้ชมได้อย่างถล่มทลาย 

แน่นอนว่าถ้าเป็นละครเกี่ยวกับพ่อมดแม่มดจะขาดคนๆนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด นั่นก็คือ “คุณยายทาฮิร่า” รับบทโดย “ดวงดาว จารุจินดา” นักแสดงสาว2000 ปี ผู้เป็นเหมือนดั่งโลโก้ของละครเรื่องนี้ไปแล้ว ด้วยการปรากฏตัวของคุณยายทาฮิร่า ที่ต้องมาพร้อมกับแมวคู่ใจ เจ้าชิกเก้น ตั้งแต่แม่มดน้อยในตะเกียงแก้วภาคที่ 1 จนล่าสุดในพ่อมดเจ้าเสน่ห์(สาวน้อยในตะเกียงเเก้วภาค4)

” รอดูกันเลยว่าภาคสุดท้าย เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสู้ภาคเก่าๆได้ไหมไปดูกัน “

ขอบคุณภาพประกอบ @พ่อมดเจ้าเสน่ห์

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง