แม่มาหลบทางหน่อย! “บุ๋ม ปนัดดา” มาในลุคส์สาวผมบลอนด์ชวนชาวเน็ตตั้งชื่อฝรั่งให้หน่อย!

ล่าสุดวันนี้ (2 ก.ย.60) สาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้โพสต์ภาพเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว boompanadda เป็นภาพสาวฝรั่งผมสีบลอนด์เปรี้ยวแซ่บมาก งานนี้ถึงขั้นต้องหลบทางให้เธอเลย เพราะความสาวของแม่มาแล้วแถมเธอยังชวนชาวเน็ตตั้งชื่อลุคส์สาวฝรั่งของเธอด้วย พร้อมแคปชั่นว่า…

ช่วงนี้เป็น ฝรั่งบ่อย ตั้งชื่อให้เจ๊ที ชื่ออะไรดี ถูกใจแจกครีมนวดนม #Dr.Boom ว้อย #เจ๊สายเปย์

งานนี้เมื่อชาวเน็ตหรือแฟนคลับของสาวบุ๋มเห็นภาพเธอในลุคส์สาวฝรั่งแล้ว ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากส่วนใหญ่บอกสาวบุ๋มสวยมาก เซ็กซี่สุดๆ แถมชาวเน็ตต่างตั้งชื่อให้กับเธอหลายชื่อมาดูกันว่าชื่อไหนจะโดนใจบ้าง อาทิเช่น เจสสิก้า, มาดิน่า, เบบี้ดอลล์, เจดมาดากัสก้า, อลิซ่า, จาสมิน, เบลล่าสวอน, บักสีดา, เฮเลน, เจ๊เปียใหญ่ โอ๊ยแต่ละชื่อฮาๆ ทั้งนั้น ส่วนใครที่ยังไม่ได้ไปตั้งชื่อให้สาวบุ๋มรีบเข้าไปตั้งด่วน!!

ทีมา : Instagram boompanadda

ศบค. แถลงพบป่วยใหม่ 2 ราย กลับมาจากต่างประเทศ กักตัวแล้ว

ศบค. แถลงพบผู้ป่วยติดเชื้อใหม่ 2 ราย เดินทางมาจากต่างประเทศ และไม่พบผู้เสียชีวิต ทำให้ยอดสะสม 3,104 ราย วันที่ 6 มิ.ย. 63

แทยอน SNSD ในวัย 31 ปี หน้าเด็กมาก! หั่นผมสั้น เปลี่ยนลุค

แทยอน SNSD เรียกได้ว่าเป็นลีดเดอร์ของวงที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วเอเชีย ที่รู้จักกันดีอย่าง Girls’ Generation จนตอนนี้กลายเป็นวงเกิลกรุ๊ปในตำนานเลยก็ว่าได้

อุ๊ หฤทัย โพสต์อัด ปิยะบุตร ทำตัวเองทั้งนั้น หลังโอดว่าถูกลั่นแกล้ง ถูกฟ้องคดีมากมาย

อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีคนักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ นายปิยบุตร แสงกนกกุล แกนนำคณะก้าวหน้า และอดีตเลขาธิการพรรคอนาคตใหม่

จีน พบผู้ติดเชื้อ โควิด19 เพิ่ม 5 ราย มาจากต่างประเทศ

คณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน รายงานตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด19 ที่ติดเชื้อภายในประเทศรายใหม่ ล้วนมาจากต่างประเทศ

ภูมิธรรม แย้ม กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้

ภูมิธรรม เผย กลุ่มแคร์ เตรียมเปิดตัวทางการ มิ.ย.นี้ ระบุเป็นการรวมตัวกลุ่มคนหลากหลายวิชาชีพเพื่อสร้างประโยชน์ให้ประเทศ 6 มิ.ย. 63