“แม่แก้ว” ทำฟินอวดของขวัญแสนพิเศษจากคนรู้ใจของลูกชาย

แม่แก้วทำฟินยกด้อม อวดของขวัญสุดพิเศษจากญาญ่า พร้อมลั่นชื่นชมคนรู้ใจของลูกชาย!

เป็นคู่แม่ลูกที่มักจะมีโมเม้นต์น่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอยู่ตลอดสำหรับ “แม่แก้ว” และ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่พักหลังมานี้เหมือนแม่แก้วจะเป็นมือหนึ่งเรื่องของการชงจนแฟนๆฟินเป็นแถว ล่าสุดทำเอาหลายคนต้องอมยิ้มไม่หุบกับความน่ารักของคู่จิ้นนอกจอเมื่อแม่แก้วอวดของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สาว “ญาญ่า อุรัสยา” มอบให้หนุ่มณเดชน์ผ่านอินสตาแกม แถมยังทิ้งแคปชั่นชวนจั๊กกะจี้ใจว่า..

ลูกไม่อยู่ ไปทำงานทีพิษณุโลก…แม่แอบลองใช้เครื่องฟอกอากาศจากคนรู้ใจลูกชายในวันสำคัญ….ขอบอกสุดยอดจริงๆ… จนเคลิ้ม…คิดถึงเจ้าของ…เลยคริคริ ❤️❤️❤️❤️ @urassayas @wishforthaikids#ฝันดีนะครับ Good Night krub 😘😀❤️

 

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ