แอบส่อง “กันน์ The Face Men Thailand” คนนี้ลุคเกาหลีมาก!

ตอนนี้เรียกได้ว่ากระแส  กำลังมาแรงมาก! เพราะการแข่งขัน The Face Men Thailand เข้มข้นตลอดทุกสัปดาห์ เมนเทอร์ทั้ง 3 คน (เมนเทอร์ลูกเกด #Teamlukkade, เมนเทอร์หมู #Teammoo, เมนเทอร์พีช #Teampeach) ต่างคิดกลยุทธ์ออกมาขับเคี้ยวกัน เพื่อที่จะให้ลูกทีมของตัวเองอยู่รอด

และสำหรับผู้เข้าประกวด The Face Men Thailand ที่อยากจะพาไปแอบส่องคือ “กันน์ สรวิศ แสงวณิช” คนนี้แบบได้คำเดียวลุคเกาหลีม๊ากมาก!! เกิดวันที่ 29 ธันวาคม 2537 ส่วนสูง 188 เซนติเมตร น้ำหนัก 71 กิโลกรัม ความสามารถพิเศษ ทำอาหาร แอคติ้ง ครบจริงคนนี้!

ที่สำคัญเขาเป็นหนึ่งในลูกทีมของเมนเทอร์พีท เมนเทอร์น้องเล็กแห่งรายการ The Face Men Thailand งานนี้หนุ่มกันน์เข้าตาหนุ่มพีทแบบเต็ม ด้วยลุคเกาหลี มีสไตส์ ไม่เหมือนใครแน่นอนใครที่เชียร์หนุ่มกันน์อยู่ตามไปส่องลุคหนุ่มกันน์กันดีกว่า

รวมลุคเกาหลีของหนุ่มกันน์ The Face Men Thailand

ที่มา : Instagram gunnswis 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ส่องแฟชั่น “พีช พชร” เมนเทอร์จาก The Face Men Thailand

หนุ่ม “เติร์ด” ทีมหมูอาซาว่า ผู้ที่มีลุคหลากหลายที่สุด!! ในรายการ The Face Men Thailand

บุ๋ม ปนัดดา ทิ้งดราม่า ขอลงพื้นที่มอบข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือประชาชน

จากประเด็นที่ บุ๋ม ปนัดดา มีกระเเสดราม่าใหญ่กับ ส.ส ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงกรณีเกี่ยวกับกฏหมายคดีข่มขืน จนเกิดการโต้เถียง และการฟ้องหมิ่นประมาทกันยกใหญ่

จองกุก BTS เผยความรู้สึก ผ่าน FM 06.13 แฟนคลับแห่ติดแฮชแท็กส่งกำลังใจ

หลังจากที่ Dispatch รายงานข่าว จองกุก BTS – ชาอึนอู Astro – แจฮยอน NCT127 – มิงกยู SEVENTEEN รวมตัวกันที่ “อีเเทวอน” สถานที่เสี่ยงติดเชื้อโควิด-19

ไอซ์ อภิษฎา โชว์ลีลาการเล่นสเก็ตบอร์ด-Wakesurf บอกเลยไม่ธรรมดา!

ไอซ์ อภิษฎา เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และ พิธีกร ที่สวยเซ็กซี่ จนหนุ่มๆมองไม่ละสายตา แต่ใครจะรู้ว่าอีกมุมของไอซ์นั้น ก็มีด้านลุยๆเหมือนกัน

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official