โจรแสบงัดบ้าน’ป๊อป ปองกูล’ ฉกทรัพย์กว่า 5 แสน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดพร้อมลายนิ้วมือแฝงล่าคนร้ายงัดบ้าน “ป๊อป ปองกูล สืบซึ้ง” นักร้องชื่อดัง โดยทรัพย์สินสูญหายหลายรายการรวมถึงกล้องไลก้าพร้อมเลนส์ รวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท

จากกรณีคนร้ายได้เข้างัดบ้าน “ป๊อป” นายปองกูล สืบซึ้ง นักร้องชื่อดัง อายุ 36 ปี ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ซ.รามคำแหง 76 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา ภายหลังกลับจากงานบวชของเพื่อนและเดินทางกลับบ้านเวลาประมาณ 19.00 น. จึงพบว่าภายในบ้านของตนเองมีร่องรอยการงัด และภายในบ้านถูกรื้อค้น จึงเดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เดินทางไปตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่งใน ซ.รามกำแหง 76 แยก 1 ซึ่งพบกับ นายปองกูล แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน พร้อมให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ตนเองเดินทางกลับบ้านและพบว่าบ้านของตนเองถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ โดนมีทรัพย์สินที่สูญหายเป็นจำนวนมาก ประกอบด้วยกล้องไลก้า ราคา 130,000 บาท , เลนส์ถ่ายภาพ ราคาประมาณ 90,000 บาท , สร้อยคอทองคำสร้อยข้อมือ น้ำหนักประมาณ 10 บาท พระเลี่ยมทอง แหวน สร้อยมุก ต่างหู และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 500,000 บาท

ขณะที่ พ.ต.ท.นพพร ศรีสุขชาติ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.หัวหมาก ระบุว่า ภายหลังที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุสามารถเก็บรอยนิ้วมือแฝงได้เป็นจำนวนมาก จึงคาดว่าน่าจะมีคนมากกว่า 1 คน ทั้งนี้ ได้ทำการประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบซึ่งคาดว่าน่าจะสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้ และทำการตรวจสอบบุคคลที่เคยมีประวัติก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวในพื้นที่เพื่อนำมาตรวจสอบลายนิ้วมือก่อนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักวิจัยเตือน ประเทศที่พึ่งพา วัคซีนของจีน จะยังคงตกอยู่ในภาวะเสี่ยงโควิด19 ระบาดต่อไป

วัคซีนของจีน — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษได้รายงานว่า บรรดานักวิทยาศาสตร์ได้เตือนว่าประเทศที่พึ่งพาวัคซีนที่ผลิตจากจีน

ฟาดไม่ยั้ง! ลูกจ้างสาวจีนเหลืออดใช้ไม้ถูพื้นบุกฟาดรองผอ. ที่ คุกคามทางเพศ (คลิป)

คุกคามทางเพศ — เว็บไซต์ข่าวเอเชียวันได้เผยแพร่คลิปความยาว 14 นาที ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลมีเดียของจีน

วันเดอร์เฟรม อัพเดท พ่อได้รพ.แล้ว หลังติดเชื้อโควิดและความดันขึ้นสูงมาก!

นักร้องสาวชื่อดังอย่าง วันเดอร์เฟรม ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีขอความช่วยเหลือเช่นกัน เนื่องจากผลตรวจที่ออกมาว่า คุณพ่อตนเองได้ติดเชื้อโควิด-19

โควิดเชียงใหม่ ยอดพุ่งไม่หยุด! พบผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 270 ราย พร้อมเปิดพิกัดจุดตรวจโควิด

โควิดเชียงใหม่ — เฟสบุ๊ก ประชาสัมพันธ์ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด19

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ บุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด

ส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์ เผยเซทภาพ การปฎิบัติหน้าที่ของบุคลากรด่านหน้า ทุ่มเทรับมือโควิด เตรียมปฎิบัติงานโรงพยาบาลสนาม

เตรียมมีเบบี๋! น้ำฝน พัชรินทร์ เผยภาพน่ารัก อาร์ม รับหน้าหน้าที่ใหม่ ตื่นเต้นกันมาก

แต่งงานกันมาซัพักแล้วสำหรับคู่สามี-ภรรยา น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่ในสงกรานต์ปีนี้ทั้งคู่นั้นก็เตรียมตัวมีเบบี๋กันแล้ว