“โจอี้ บอย” หวงมั้ย “กวาง The Face” นุ่งบิกินี่อวดชาวโลก

หลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่ สำหรับคู่ของ “กวาง วรรณปิยะ” หรือกวาง The Face Thailand2 กับนักร้องแร็พเปอร์ “โจอี้ บอย” แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว เพราะต่างฝ่ายต่างลบรูป แต่เจ้าตัวก็ออกมายืนยันแล้วว่ายังรักกันดีอยู่นะจ๊ะ

ล่าสุด สาวกวางไปพักผ่อนที่ทะเลพม่า กับแก๊งสาวๆ โดยหนึ่งในนั้นมีสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ไปด้วย แต่ที่แซ่บก็อยู่ที่สาวกวางอวดบิกินี่ตัวจิ๋ว โชว์ผิวขาวออร่า จนทำให้ชาวเน็ตแอบสงสัยว่า โชว์แบบนี้ หนุ่มโจอี้ บอย ไม่หวงเหรอจ๊ะ

รูปภาพจากอินสตาแกรม gwangoamsinn

อย. เตือน! อย่าหลงเชื่อ Virus Shut Out แผ่นป้ายหรืออุปกรณ์ห้อยคอป้องกันไวรัส โควิด-19 ได้

อย. เตือนประชาชน อย่าหลงเชื่อแผ่นป้ายห้อยคอ Virus Shut Out ที่โฆษณาว่าสามารถป้องกันเชื้อไวรัส โควิด-19 ได้โดยไม่ต้องใช้หน้ากากอนามัย

WHO ยกระดับ ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 เสี่ยงระบาดสูงมากทั่วโลก

ไวรัสโคโรนา 29 กพ. 63 รายงานข่าวจากต่างประเทศแจ้งว่า นายเทดรอส อาดานอม เกเบรเยซัส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก (WHO) แถลงข่าวที่

ราชกิจจานุเบกษา ศาลฎีกา ยกฟ้อง ทักษิณ พ้นข้อกล่าวหา ม.157 คดีทีพีไอ

วานนี้ (28 ก.พ.63) เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ คำพิพากษาของศาลฎีกา เรื่อง ความผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ระหว่าง คณะกรรมการป้องกัน

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว