“โตโน่-ณิชา” สถานะไม่คืบแต่ดูแลดีขึ้นเรื่อยๆ

โต่โน ณิชา เคลียร์ชัดๆเรื่องสถานะ! ไม่มีอะไรในกอไผ่ยังเป็นพี่น้องที่ดีแม้คนจะเชียร์มากมาย แค่ขอดูแลกันไปก่อน

ยังถูกจับตามองอยู่ตลอดถึงเรื่องความสัมพันธ์ของพี่น้องสุดแสนสนิท “โตโน่ ภาคิน” กับ “ณิชา ณัฏฐณิชา” ที่แม้จะออกมาบอกชัดอยู่ตลอดว่าอยู่ในสถานะอะไรกันแต่การกระทำก็ช่างย้อนแย้งจนอดเชียร์ให้จิ้นนอกจอกันไม่ได้ ล่าสุดมีข่าวลือว่าทั้งคู่แอบซุ่มคบกันแถมยังไปผูกข้อมือกันมาแล้วเมื่อช่วงสงกรานต์? งานนี้ทั้งคู่รีบปัดว่าสงกรานต์ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เนื่องจากฝ่ายชายทำงานและสาวณิชาก็อยู่กับครอบครัว ส่วนสถานะยังไม่พัฒนาแน่นอน ขอบคุณแฟนคลับที่เชียร์และสนับสนุนแต่ยังคงเป็นพี่น้อง เพื่อนร่วมงานกันดีที่สุด ขอดูแลและให้เกียรติแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว 

ดูแลกันดี๊ ดีแบบนี้ไม่จิ้นไหวเหรอจ๊ะ

แม้จะบอกชัดทุกครั้งแต่ก็อดลุ้นไม่ได้ เพราะต่างคนต่างโสดแถมเคมีเข้ากันดี๊ดีขนาดนี้ ไม่ให้จิ้นไหวเหรอจ๊ะ?

ขอบคุณภาพประกอบ @nychaa

บิณฑ์ ทนไม่ได้คนวงการบันเทิงตกอับ ลงพื้นที่ช่วยเหลือเพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นำทีมช่วยเหลือ เพชร โพธาราม อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตกอับ ไร้งาน โดยน้ำเสียงการร้องเพลงนั้น 72 ปีเสียงสูงยังคงเพราะเหมือนเดิม

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ธ.ก.ส. เผยข่าวดี เตรียมจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ล็อตใหญ่ 825,000 ราย

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส. ) เปิดเผยถึงความคืบหน้าการจ่ายเงิน เยียวยาเกษตรกร ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด

“ธนกร” ท้า “สุดารัตน์” แน่จริงให้ลูกพรรคโหวตไม่เห็นด้วย พ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ

“ธนกร” สวน “คุณหญิงสุดารัตน์” อย่าเล่นการเมืองบนความทุกข์ของประชาชน ท้าถ้าคิดว่าไม่เห็นด้วยพ.ร.ก.เงินกู้ 3 ฉบับ ควรบอกลูกพรรคโหวตไม่เห็นชอบ

เปิ้ล ไอริณ แจ้งความถูกบุกรุก และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา หลังจากเกิดกรณีพิพาทกับข้างบ้าน

กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาเมื่อ เปิ้ล ไอริณ ถูกบุกรุก มีปัญหากับเพื่อนบ้าน และถูกกล่าวหาว่าเล่นยา งานนี้จึงทำให้เจ้าตัวเข้าแจ้งความ