“โต้ง” โชว์หวานโพสต์อวยพรวันเกิด “ปราง”

หลังจากที่สาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ออกมายอมรับว่าได้หวนรีเทิร์นกลับมาคุยกับอดีตคนรู้ใจหนุ่ม “โต้ง-พิทวัส” หรือ โต้ง south side โดยเผยว่าการกลับมาคุยกันในครั้งนี้ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และค่อยเป็นค่อยไป เนื่องจากตอนนี้ทั้งคู่ต่างคนต่างโตขึ้น และมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้น ล่าสุดหนุ่มโต้งก็ได้เซอร์ไพร์สวันเกิดย้อนหลังฝ่ายหญิงด้วยการ พาไปดินเนอร์ร้านอาหารญี่ปุ่น พร้อมยังถ่ายรูปลงอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความหวานเจี๊ยบ “Happy birthday to my truly best friend @ladiiprang nothin but all the beautiful story in your life. Love you. ❤”

แบบนี้เรียกว่าเป็นการยืนยันว่าคู่นี้รีเทิร์นแล้วชัวร์ แฟนๆที่ลุ้นให้ทั้งคู่คืนดีกัน ก็เป็นอันว่าสมใจ เรียกว่าอีกไม่นานน่าจะมีรูปคู่ให้ชมอย่างแน่นนอน

ขอบคุณภาพประกอบ @twopee

หม่อมเต่า จ่อชงครม. 21 ก.ค. ขยายเวลาชดเชยว่างงาน เยียวยาผู้ประกันตน

หม่อมเต่า รมว.แรงงาน เตรียมชง ครม. 21 ก.ค.นี้ ขยายเวลาชดเชยว่างงาน 62% ถึงสิ้นปี 63 เพื่อดูแลผู้ประกันตนจาก ประกันสังคม 11 ก.ค. 63

กระทรวงศึกษาฯ ประกาศห้ามโรงเรียนห้าม กล้อนผม นักเรียน!! ชี้ ไม่ถูกต้อง

กล้อนผมนักเรียน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ในฐานะโฆษกกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า ตนได้เซ็นลงนามหนังสือคำสั่งสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการด่วนที่สุด

เป็นเรื่อง! ศธ. เตือน ครูสุดทนไล่นักเรียน ปมเรียกร้องเรื่อง ทรงผม

ทรงผม ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ลงนามในหนังสือด่วนที่สุด เรื่องซักซ้อมความเข้าใจแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับระเบียบ ศธ.ว่าด้วยการไว้ทรงผมของนักเรียน พ.ศ.2563

ต้องจด! รวม 5 สูตรง่ายๆแก้ ส้นเท้าแตก รับรองได้ผลชัวร์

ปัญหาที่มองไม่เห็น แต่มักเป็นปัญหากวนใจ นั้นคือ ส้นเท้าแตก ที่ทำให้เสียความมั่นใจในการใส่รองเท้าเตะโชว์เท้าสวยๆ หากสาวๆ คนไหนที่มีอาการส้นเท้าแตก

วราวุธ ครบรอบวันเกิด 47 ปี โพสต์ขอบคุณปชช. – แนะอย่าลืมซื้อ ลอตเตอรี่

วราวุธ รมว.กระทรวงทรัพย์ฯ ขอบคุณพี่น้องประชาชน และโอกาส เนื่องในวันเกิดครบรอบ 47 ปี พร้อมทิ้งท้ายอายุปีนี้ใครเอาไปซื้อลอเตอรี่อย่าลืมแบ่งรางวัล