“โป๊ป” ไม่ติด..แฟนคลับจะให้จิ้นกับใครก็ได้ พี่หมื่นสะดวกทุกแบบ

ใครก็อยากจะเป็นแม่การะเกดทั้งในจอและนอกจอ ก็นับวันพี่หมื่น “โป๊ป ธนวรรธน์” ยิ่งทวีคณูความน่ารักขี้เล่นขึ้นทุกวัน ใครจะไม่หลงรักได้ล่ะพ่อคุณเอ๊ยยย! แถมตอนนี้ก็มีฐานแฟนคลับมากขึ้นเรื่อยๆ เกือบแตะแสนคนแล้วจ้า ล่าสุดมีกระแสคู่จิ้นเกิดขึ้นอยู่เรื่อยๆ ที่แฟนคลับอยากจะให้หนุ่มโป๊ปไปจิ้นกับนางเอกหลายๆคน ทั้งเบลล่า , เดียร์น่า , มิว , ปุ๊กลุก รวมไปถึงพิธีกรสาวกาลแมร์ ทางด้านพระเอกหนุ่มบอกว่ายินดีถ้าแฟนคลับจะให้จิ้นกับใครก็ได้ ตนสามารถร่วมงานกับทุกคนได้หากมีโอกาส ส่วนที่เชียร์ให้จิ้นข้ามช่องตนก็ยินดี เพราะจิ้นกันเป็นพี่น้องน่ารัก มีแต่สิ่งดีๆให้กัน ไม่อยากให้แฟนคลับมีดราม่าเรื่องคู่จิ้นอีก เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ดีที่มีคนรักคนชื่นชอบ

ขอบคุณภาพประกอบ @popezaap , kalamare , @pooklook_fonthip

 

เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”

นพ.ธีระวัฒน์ ยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19

นพ.ธีระวัฒน์ ยืนยันผลตรวจ ผอ. รพ.สมุทรปราการ ไม่ติดโควิด-19 ผลออกมาเป็นลบติดกัน พร้อมส่งข้อมูลถึง รมว.สาธารณสุข เรียบร้อยแล้ว