โมเม้นท์น่ารัก! “พลอย-เจนี่” ส่งกำลังใจถึงกัน : สดใหม่บันเทิง 4 ก.ย.60

“อ๋อม” ปลอดภัยแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายละคร

“อ๋อม อรรคพันธ์” ประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำคิวบู๊ จนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและให้น้ำเกลือ ล่าสุดตอนนี้อาการปลอดภัยดีแล้ว ลั่น พร้อมลุยงานต่อ บอก แฟนละครสบายใจได้ ด้านแฟนคลับแห่คอมเม้นท์ให้กำลังใจ และอวยพรให้เจ้าตัวหายไวๆ

 

โมเม้นท์น่ารัก! “พลอย-เจนี่” ส่งกำลังใจถึงกัน

“พลอย เฌอมาลย์” และ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เผยโมเม้นท์ความสนิท นั่งดูแฟชั่นโชว์ในงาน Elle Fashion Week พร้อมคอมเมนต์ให้กำลังใจกันและกัน บรรดาชาวเน็ตลั่นรักทุกคน บอกเจนี่-พลอยเคมีเข้ากัน แย้ม อยากเห็นทั้งคู่เล่นละครด้วยกัน วอนผู้ใหญ่ใจดีจัดให้ที

 

“โตโน่” เมิน คนโยงเป็นมือที่3 “ณิชา-ไอติม”

“โตโน่ ภาคิน” สานต่อเจตนารมย์เดิมจัดมีตแอนด์กรี้ดการกุศลในวันเกิด นำรายได้ไปช่วยป่าพยุง ปลื้มที่ผ่านมาหลายภาคส่วนเข้ามาช่วย รับซื้อสร้อยทองหนัก15บาทให้แม่เป็นของขวัญ ส่วนตัวคิดว่าแม่เป็นคนคลอดมาวันเกิดตนน่าจะซื้อให้แม่แทนดีกว่า เมินคนโยงเป็นมือที่3 ทำ “ณิชา ณัฏฐณิชา” ห่าง “ไอติม” คาดเป็นเพราะกระแสจิ้น มองเป็นเรื่องปกติ รับงานคู่ติดต่อมาเยอะ

ติดตามรายการ สด ใหม่ บันเทิง ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 น. , 10.00 น. , 15.00 น. ,20.00 น.
ทางช่องไบรท์ทีวี ดิจิตอลทีวี และ ทางเคเบิ้ลช่อง 20 หรือชมผ่าน live streaming ได้ที่ https://www.brighttv.co.th/th/live

เหตุประท้วงสหรัฐ เดือดต่อเนื่อง หลังกลุ่มผู้ประท้วงฝ่าเคอร์ฟิว บุกชุมนุมหน้าทำเนียบขาว

กลุ่มผู้ประท้วงสหรัฐฯยังคงออกมาชุมนุมประท้วงแสดงความไม่พอใจต่อการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ ชาวผิวสีในเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตขณะถูกตำรวจจับกุม

เดินทางด้วยเครื่องบินยุค โควิด19 อาจต้องเผื่อเวลาเช็กอิน 4 ชั่วโมง

การเดินทางทางอากาศหรือเครื่องบินในยุค โควิด19 แพร่ระบาด นอกจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น จากต้นทุนที่สูงขึ้นแล้ว ในส่วนของเวลาในการเดินทาง

เช็ก5มาตราการ สูงสุด! โรงหนัง เตรียมพร้อมเปิดให้บริการแล้ว

โรงหนัง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เตรียมความพร้อมเปิดบริการ 1มิถุนายน 2563 หลังรัฐบาลปลดล็อคเฟส 3 ภายใต้ความปลอดภัย ดูแลความสะอาด มาตรการ New Normalสูงสุด 5มาตการ

ศบค. แถลงคืบหน้า โควิด-19 ในไทย ป่วยอีก 1 – ไม่พบตาย

ศบค. แถลงความคืบหน้า โควิด-19 ในไทย พบผู้ป่วยรายใหม่ 1 ราย รักษาตัว State Quarantine ยอดผู้เสียชีวิตคงที่ 57 ราย วันที่ 1 มิ.ย. 63

คำนูณ เผย สว.เตรียมอภิปราย พ.ร.ก. 4 ฉบับ ย้ำ ไม่มีกำหนดให้อภิปรายสนับสนุนอย่างเดียว

พ.ร.ก. 4 ฉบับ วันที่ 1 มิถุนายน 2563 นายคำนูณ สิทธิสมาน สมาชิกวุฒิสภา กล่าวถึงการพิจารณาพระราชกำหนด 4 ฉบับ เกี่ยวกับการแก้ไขและเยียวยาสถานการณ์โควิด-19