ใครกันเอ่ย? นางงามเสียงสูงเป็นเมียน้อยจ่อถูกฟ้องร้อง

มีเรื่องให้เหล่าโคนันโซเชียลต้องสืบกันอีกแล้วเมื่อเพจดังที่ใช้ชื่อว่า ดอกจิก v.5 ออกมาแฉแบบมีหลักฐานพร้อมว่านางงามจากเวทีดังใบ้ว่าเป็นเวทีเสียงสูง กำลังเป็นเมียน้อย ซึ่งเพจดังมีไม้เด็ดข้อมูลมาจากเมียหลวงนั่นเอง ซึ่งงานนี้ทางด้านเมียหลวงมีทั้งหลักฐานภาพถ่ายที่สามีของเธอไปทานอาหารกับนางงามคนดังกล่าวในเวลากลางคืน  รวมไปถึงแชทลับที่เมียหลวงส่งไปถึงเมียน้อย ยังไม่จบแค่นั้นเพราะเมียหลวงถึงกับทนไม่ได้ที่ถูกเมียน้อยนางงามตามระรานแย่งสามี จนเธอต้องหอบลูกเดินหน้าฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายถึง 2.5 ล้านบาท!!! งานนี้หลายคนตามสืบกันยกใหญ่ว่านางงามคนนี้เป็นใครกัน จะใช่คนที่คิดหรือป่าวนะ?

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจ ดอกจิก v.5

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6