“ใบเฟิร์น” งง! โดนคนขุดรูปเซ็กซี่เก่า

”ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” งงคนเข้าใจผิดขุดรูปเซ็กซี่เก่ากลับมาแชร์ บอกเป็นรูปที่ถ่ายไว้ตั้งแต่ปี2015แล้ว คาดอาจเพราะช่วงนี้คนโฟกัสมากหน่อย รับมีถ่ายเซ็กซี่ติดต่อมา ขำๆคนมองอึ๋ม แจงเป็นเพราะเทคนิคการถ่ายภาพ ด้านหนุ่มคนสนิท “ท็อป จรณ” ไม่มีหวงหรือห้ามเรื่องเซ็กซี่ ยิ้มคนยกเป็นนางเอกที่เป็นอิสระแล้วปัง แย้มมีคุยเซ็นสัญญาค่ายต่างประเทศ บอกยังไม่รู้รายละเอียด


ติดตามชมรายการ “สดใหม่บันเทิง”
ได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 9.00 น. ,18.20 น., 20.00 น., 23.00 น.
ศุกร์ 9.00 น. ,18.20 น. , 20.00 น., 20.45 น.
เสาร์ – อาทิตย์ 8.00 น. ,18.20 น. ,20.15 น. ,22.15 น.
ทางช่อง 20 Bright TV หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ