“ใบเฟิร์น” ยังไม่ระบุสถานะ “ท็อป” รับไปทำบุญด้วยกันมา : สดใหม่บันเทิง 15 ส.ค.60

“โอม” ชี้แจงอีกครั้ง หลังดราม่าไม่ขึ้นเล่นดนตรีในร้านที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ไม่จบ!!

“โอม Cocktail” ชี้แจงอีกครั้ง หลังเจอดราม่าไม่หยุด กรณีเจ้าตัวไม่ยอมขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในร้านที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เพราะถ้าวงยอมเล่นให้เด็กที่ยังอายุไม่ถึงดู ก็เท่ากับว่าวงสนับสนุนให้แหกกฎ จนมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์กันอย่างล้นหลาม ทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย โดยส่วนที่ไม่เห็นด้วยบอกว่า “การกรองอายุเป็นหน้าที่ของทางร้าน วงมีหน้าที่เล่นดนตรีก็เล่นไป” ทำให้ โอม ต้องชี้แจงอีกครั้งว่า “จริงอยู่ พวกตนมีหน้าที่เล่นดนตรี แต่หน้าที่ของทุกคนคือรักษากฎหมาย ถ้าวันนั้นมีเด็กถูกตรวจเจอ ร้านก็จะโดนยกเลิกงาน วงก็ได้ค่าจ้างเต็มอยู่ดีโดยไม่ต้องเล่น ตนไม่ได้ต้องการเช่นนั้น ถือว่าช่วยกันเพื่อให้คนที่ทำตามกฎได้ชมคอนเสิร์ต”

ชาวเน็ตอิจฉาตาร้อนเบอร์แรง หลัง “เจนี่” ลงรูปคู่ซุปเปอร์คาร์

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ลงภาพตัวเองกับรถสปอร์ตสุดหรูสีดำเปิดประทุน ซึ่งเป็นรถซุปเปอร์คาร์แบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ มีมูลค่านับสิบล้านบาทในอินสตาแกรมส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับต่างพากันไปกดไลค์รัวๆ และคอมเมนต์ชื่นชม และแอบอิจฉาตาร้อนเบาๆ

“ใบเฟิร์น” ยังไม่ระบุสถานะ “ท็อป” รับไปทำบุญด้วยกันมา

“ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก” รับไปทำบุญกับ “ท็อป จรณ” มา เหตุครอบครัวทัั้งคู่สายบุญ ลั่1นไม่คาดหวังเรื่องความสัมพันธ์ บอก ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี อยากให้ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เปรย ไม่อยากให้คนมาตั้งความหวังและโฟกัสมาก เผย ยังไม่ได้ระบุสถานะว่าต้องเป็นอะไรกัน

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ