“ไทด์” เตรียมหย่าภรรยาก่อนวาเลนไทน์

หลังจากมีข่าวว่า “ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” ตัดสินใจหย่ากับภรรยา “ยุ้ย คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา” ล่าสุด หนุ่มไทด์ ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวดังกล่าวแล้วว่า ตนและภรรยาเตรียมไปหย่ากันในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ก่อนวันวาเลนไทน์เพียง 1 วัน

อีกทั้งยังบอกอีกว่า ” ที่ครอบครัวตนไม่ประสบความสำเร็จ มันเกิดจากอะไรหลาย ๆ อย่าง ครอบครัวของตนเมื่อก่อนที่ยังดีกันอยู่นั้น มันดูน่ารัก แต่เมื่อมา ณ จุดหนึ่งแล้ว มันเหมือนกับเราหมางเมินกัน จนกลายเป็นความแหนงหน่าย ซึ่งมันเป็นแบบนี้มาตลอด 3 ปี ก่อนหน้านี้เราเองก็เกือบแยกกันแล้วเมื่อ 3 ปีก่อน แต่มีผู้ใหญ่มาเคลียร์ให้ แต่จากนั้นแค่ไม่ถึงปี มันก็มีความรู้สึกเดิมเกิดขึ้นมาอีก เราก็รู้สึกว่า เราหมดใจกันแล้ว และไม่กลับมาแล้ว”

“ถึงกระนั้น เราก็รอให้ลูกอายุมากขึ้นเพื่อให้ลูกเข้าใจ เพื่อที่เราจะขอใช้ชีวิตของใครของมัน แต่เราก็ยังดูแลลูก เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เรารู้กัน 2 คนเท่านั้น อย่าไปเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ครอบครัวของเราแยกกันอยู่ แยกกันนอนมา 3 ปี เราไม่มีเพศสัมพันธ์กันมาเกือบ 3 ปี บางครั้งต้องนอนด้วยกันเพื่อให้ลูกเห็นว่าพ่อกับแม่ยังรักกันอยู่ ลูกเองเขาก็คอยดู แต่พอถึงวันหนึ่ง ตนก็เป็นฝ่ายบอกว่าแยกกันอยู่ดีกว่า เมื่ออธิบายให้ลูกฟังลูกโอเค ลูกไม่อยากให้พ่อทำงานแล้วกลับบ้านมาหน้าเครียด ถ้าพ่อมีความสุข ลูกก็พร้อมที่จะร่วมสุขกับพ่อ

“ส่วนข่าวเรื่องมือที่สามนั้น เหมือนกับเราไปบอกภรรยาว่า เราเลิกกันดีกว่า เพื่อให้ต่างคนต่างไปเจอคนที่ดีกว่า แต่ไม่นานจากนั้นตนก็ได้ไปคุยกับคนอื่น แล้วเรื่องนี้ไปถึงหูของอดีตภรรยา ทั้งที่ตลอด 3 ปีตนไม่มีอะไรกับภรรยาเลย ตนชัดเจนอยู่แล้ว ตนบอกกับภรรยาว่าขอเลิก และบอกกับสาวคนใหม่ว่าตอนนี้แยกกันอยู่กับภรรยา เรื่องนี้ไม่มีอะไรคลุมเครือ”

“อีกอย่าง ตนทำงานทุกวัน ละคร 5 เรื่องพิธีกร 5 รายการ จนไม่มีเวลาให้เขา เขาก็เลยงอน และไม่ได้ง้อกัน บางทีตนกลับมาตี 2 ตี 3 ก็อยากกินน้ำกินข้าว มันก็ไม่มี จนวันหนึ่งเขาย้ายไปนอนข้างล่างเกือบปี จนตนเอาตัวออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น แต่เสาร์-อาทิตย์ ยังมาเจอกัน ส่วนเรื่องการดูแลลูกนั้น ลูกอยู่กับคุณแม่ 4 วันอยู่กับตน 3 วัน”

อย่างไรก็ตาม เราตัดสินใจว่าจะหย่ากันเมื่อเดือนธันวาคม 2559 และจะทำเรื่องหย่าให้เสร็จสิ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 ตอนนี้เขาเองก็เข้าใจว่า มันไม่มีประโยชน์ที่จะเหนี่ยวรั้งกันไว้ เพราะถึงอย่างไรเราก็ต้องแยกกันอยู่อยู่แล้ว เขาเองฝากบอกลูกมาว่าพร้อมแล้ว ส่วนเรื่องทรัพย์สมบัติใด ๆ นั้น ตนจะเป็นฝ่ายดำเนินการ

“เราใจหายเหมือนกัน อยู่กันมา 12 ปี เราก็ภาวนาให้ชีวิตเขาเจริญรุ่งเรือง ไปเจอคนที่รักเขา มีเวลาให้กับเขา เขาเองก็ไม่ได้ทำผิดอะไร ไม่มีอะไรเสียหาย

ขอบคุณข้อมูลจาก ทีวีพลู

อยู่ที่ไหนก็เสี่ยง! ไวรัสโคโรนา มีชีวิตบนธนบัตร – สิ่งของนาน 9 วัน

ผลวิจัยเผยการทดสอบ ไวรัสโคโรนา พบสามารถมีชีวิตบนพื้นผิว ธนบัตร โลหะ พลาสติก นาน 9 วัน ส่วนระยะฟักตัว โควิด-19 นานถึง 24 วัน

ปารีณา โพสต์ภาพคู่ส่งยิ้มหวาน หลัง ศึกซักฟอก #ใครๆก็รักลุงป้อม!

ศึกซักฟอก |เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 .ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ภาพคู่ยิ้มหวาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ

เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมาไม่อภิปราย”บิ๊กป้อม” รับรีบเคลียร์ใจ ส.ส.อดีตอนาคตใหม่

รองหัวหน้าพรรค เพื่อไทย ยัน ไม่มีคุณขอมา สั่งไม่อภิปรายไม่ไว้วางใจ “พล.อ.ประวิตร” ขอโทษจัดสรรเวลาไม่ดี เตรียมเคลียร์ใจส.ส.อดีตอนาคตใหม่ เชื่อเข้าใจคลาดเคลื่อน

กระทรวงสาธารณสุข แนะผู้ป่วยไข้หวัดสวมหน้ากากอนามัย รับผิดชอบสังคม

กระทรวงสาธารณสุข แนะนำผู้ป่วยมีไข้ น้ำมูก ไอ จาม สวมหน้ากากอนามัย ป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโรค ไม่ไปที่คนหนาแน่น ทำเป็นประจำให้เป็นสุขนิสัย ช่วยกันรับผิดชอบสังคม

ดีเจต้นหอม โดนด่าแรง! ชาวเน็ตเข้าใจผิด คิดว่าเปิดตัวแฟนใหม่

ความติ่งซีรีส์เกาหลีอ่ะเนอะ เรามักจะมโนว่าพระเอกเป็นสามีเราแบบขำๆ ซึ่ง ดีเจต้นหอม ก็เป็นหนึ่งในนั้น ก็ได้มีการโพสต์ภาพตัดต่อคู่กับพระเอกเกาหลี