ไม่ธรรมดา “เอ ไชยา” ยัวะจัดตอกกลับ “เสก โลโซ” ผมมีเมียคนเดียวหลังโดนโพสต์เอี่ยว!

ไม่ธรรมดา โอ๊โฮ ไม่ธรรมดา “เอ ไชยา” ยัวะจัดตอกกลับ “เสก โลโซ” ผมมีเมียคนเดียวหลังโดนโพสต์เอี่ยว!

ล่าสุดหลังเกิดกระแสดราม่าที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” ได้ออกมาประกาศว่าตนมีลูกชายคนที่ 4 “น้องลีออง” กับนักแสดงสาว “แซนวิช” ดาราจากวิหมอชิต แถมยังเปิดตัวแฟนคนล่าสุด “น้องอีฟ”  ส่วนทางด้านอดีตภรรยา “กานต์ วิภากร” เธอก็ได้ออกมาแฉร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ แบบรัวๆ เช่นกัน!

เรียกได้ว่าเป็นดราม่าภายในครอบครัวที่สร้างความตกใจให้กับคนทั่วไประดับหนึ่ง และบางคนก็งงกับดราม่าของร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ ในครั้งนี้อยู่ แค่นี้ยังไม่พอด้านเสก โลโซ ได้ขยันโพสต์เพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO บนโลกโซเชียลไม่หยุด จนถึงขั้นไปโพสต์พาดพิง “เอ – ไชยา มิตรชัย” โดยระบุข้อความแซ็วว่า…“เอ ไชยา เขาเก่งกว่าเฮียตรงที่เขาเก็บความลับได้นานกว่า ฮาๆๆๆ…”

ทั้งนี้เมื่อหนุ่ม “เอ ไชยา” ทราบเรื่องเกี่ยวกับโพสต์ที่ร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ พาดพิง ล่าสุดในรายการข่าวบันเทิงทางช่องยุ้งข้าว ซึ่งมีหนุ่มเอเป็นพิธีกรร่วม และพิธีกรในรายการมีการอ่านข่าวแซ็วนี้ด้วย ทำให้หนุ่ม “เอ ไชยา” ไม่พอใจอย่างแรงขอตอกกลับแบบเจ็บจิ๊ดๆ ว่า “พี่คร้าบบ ผมมีเมียคนเดียว” เรื่องได้ว่าถ้า “เสก โลโซ” ดูรายการอยู่คงจะเงิบน่าดู

ที่มา : เพจเฟซบุ๊ก SEK LOSO

 โหลดดิ! รอไร?

     

แพทย์ เตือน โรคหลอดเลือดสมอง ช่วงอากาศร้อนอันตราย ระวังป่วยลมแดดหรือฮีทสโตรก

โรคหลอดเลือดสมอง สถาบันประสาทวิทยา กรมการแพทย์ เตือนผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองให้ระวังโรคลมแดด ในช่วงที่ประเทศไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนจัด

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีกันย์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีสิงห์

ดูดวงเดือนมิถุนายน 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีสิงห์ ในเดือนมิถุนายน ดังนี้

ไต้หวัน ไฟเขียวให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศต.ค.นี้ มั่นใจ การท่องเที่ยว จะกลับมาฟื้นตัว

ไต้หวัน เปิดเผยว่าจะเตรียมอนุญาตให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศ โดยวางแผนช่วงกำหนดเวลาระหว่างวันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคมนี้