ไม่โสดแล้วนะ! “แนท เกศริน” มีหนุ่มใหม่จับจองหัวใจให้แหวนเพชรเม็ดโต

ทำเอาหนุ่มไทยหลายคนหัวใจสลายไปตามๆกันเมื่อนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจ “แนท เกศริน” โพสต์ภาพที่หนุ่ม “เอ็กซ์ อัศนัย” (ลูกชายคนโตหม่อมเหยิน) โอบไหล่เธอพร้อมกับชี้ไปที่แหวนบนนิ้วของเธอ!! แต่งานนี้จุดพีคอยู่ที่แคปชั่นที่ระบุว่า “ผู้ชายซื้อแหวนมาสวมนิ้วให้ ตกใจมาก จู่ๆก็มีแหวนมาลงนิ้ว เซอร์ไพรส์สุดๆ ไม่ใช่ในเรื่องMVนะ #นี่วันชีวิตจริงเลยอ่ะ?? ขอบพระคุณมากๆนะคะ” หวานออกสื่อกันแบบนี้หลายคนเลยคาดเดาว่าทั้งคู่ต้องปลูกต้นรักกันอยู่แน่ๆเลย ก็ดูที่แหวนซิเพชรเม็ดใหญ่ขนาดนั้น ซึ่งล่าสุดขณะนี้เขาและเธอกำลังมีผลงานร่วมกันใน Mv เพลงไปนอนที่ไหนมา โดยต้องเล่นเป็นคู่รักกัน….ไม่รู้ว่าอินในบทมากน้อยแค่ไหน แต่แบบนี้เรียกว่าปิ๊งกันกลางกองถ่ายได้มั้ยน๊าาา แต่มอบแหวนให้เบอร์นี้ก็คงบอกเป็นนัยๆได้แล้วว่า จองคนนี้ไว้ก่อนใช่มั้ยจ๊ะหนุ่มเอ็กซ์?

คลิปหลุด แนท เกศริน กับ XYEDKAE แชร์( รีบดูก่อนลบ )

โพสต์โดย Asanai Thetthawong เมื่อ วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2018

ขอบคุณภาพประกอบ @natkejsarin , @Asanai Thetthawong

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต