”ไอซ์” มั่นใจ ”อ๊อฟ-เป๊ก” ยันสนิทกันเหมือนเดิม : สดใหม่บันเทิง 13 ส.ค.60

”ไอซ์” มั่นใจ ”อ๊อฟ-เป๊ก” ยันสนิทกันเหมือนเดิม

ไอซ์ ศรัณยู ไม่อยากพูดถึงประเด็นคอนเสิร์ต เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ อีก บอกทุกอย่างเคลียร์แล้ว ส่วนที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่กล้าเรียก เป๊ก ผลิตโชค ว่าเพื่อนสนิท ตนมองว่าแต่ละคนก็มีเพื่อนสนิทในชีวิต ยืนยันทั้งเป๊กและอ๊อฟยังเป็นเพื่อนในวงการที่สนิทเหมือนเดิม รับเมื่อ 2 ปีก่อนเคยพูดคุยเรื่องคอนเสิร์ต เป๊ก อ็อฟ ไอซ์ ครบ 10 ปี ลุ้นปีหน้าหากมีจริง คงยังไม่ใช่ในช่วง 6 เดือนแรก รับยังมีแฟนคลับกลุ่มเล็กๆที่เข้ามาต่อว่าเพราะไม่เข้าใจ ขอบคุณแฟนคลับเป๊กช่วยซัพพอร์ต

 

”เปรี้ยว” ยัน ”หน่อง” แค่พี่น้อง ลั่นยังชอบผู้ชาย

”เปรี้ยว ทัศนียา” เคลียร์กระแสข่าว คบมือตบทีมชาติไทย ”หน่อง ปลื้มจิตต์” หลังทั้งคู่มีรูปคู่กันบ่อย เจ้าตัวเผยสถานะสนิทกันแบบพี่น้อง รับมีคุยส่วนตัวบ้าง แต่ไม่ได้บ่อย เพราะอีกฝ่ายต้องซ้อม เหตุที่สนิทกันเพราะแฟนคลับ บอกเจอกันถ่ายรูปคู่กันเป็นเรื่องธรรมดา บอกไม่กลัวคนเข้าใจผิด ย้ำยันยังชอบผู้ชาย

 

ชาวเน็ตลั่น! ยอมความหน้าเด็กของ ”แพทตี้”

ชาวเน็ต เผยภาพ ”แพทตี้ อังศุมาลิน” ขณะหน้าสด บอกยอมความหน้าเด็กของแพทตี้ หลายคนบอกเห็นด้วย ชมฝ่ายหญิงน่ารักมาก นึกว่าเด็กอายุ 15-16 ขำๆหันมามองหน้าตัวเอง อายุ16 แต่หน้าปาไปปี3 แซวน่ารักขนาดนี้ หวานใจ ”แดน วรเวช” คงไม่ปล่อยไปไหนแน่นอน

อัจฉริยะ ยอมรับผิด ปมกล่าวหา ศาลฯช่วยล็อกสำนวน ทนายษิทรา

จากกรณีที่นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ใส่ความว่าศาลได้มีการล็อคสำนวน เพื่อช่วยเหลือนายษิทรา

แหกตาประชาชน! ก้าวไกล ซัดกลาโหมตัดงบมาสู้โควิด อย่างไรบ้าง?

เพจพรรค ก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กหัวข้อ ตัดแบบไม่ตัด! เล่นแร่แปรธาตุแหกตาประชาชน กลาโหมไม่จริงใจในการตัดงบมาสู้โควิด-19 อย่างไรบ้าง? โดยเนื้อหาระบุว่า

พญาผึ้งในตำนาน ฝูงผึ้ง บินวนพ่อค้าร้านน้ำปั่น กว่า 30 ปี

พญาผึ้งในตำนาน พบ ฝูงผึ้ง มาอาศัยร้านขายน้ำปั่นรถเข็นของพ่อค้าขายน้ำปั่น ที่บริเวณริมถนนเทศบาล 2 ต.ตลาดหลวง อ.เมือง จ.อ่างทอง ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ของทุกวัน

ด่วน!ลือ วันเฉลิม ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย ถูกอุ้มลักพาตัวที่กัมพูชา

มีรายงานว่า นาย วันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทย ที่อาศัยอยู่กัมพูชา ที่ก่อนหน้านี้ ผู้ลี้ภัยการเมืองไทย โจมตี นายกรัฐมนตรี ทางเฟซบุ๊ก

เอ๋ ปารีณา แซะ ด้าน บุ๋ม ปนัดดา ไม่ยอม สวนกลับเช่นกัน เปิดศึกนางงามสองขั้ว

เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงถึง ดร. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หลังจากที่เธอได้ออกมาเผยความคืบหน้า การคุกคามทางเพศกำลังจะเป็นกฎหมายจริงจัง