มาแน่ ! JYP คอนเฟิร์มเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่กุมภาพันธ์ปีหน้า

มีรายงานมาว่า JYP Entertainment จะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

JYP Entertainment เพิ่งเปิดช่องทางโซเชียลมีเดียใหม่ที่มีชื่อว่า ‘JYPn’ เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม เวลาเที่ยงคืนเกาหลี และได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ลึกลับผ่านช่อง YouTube ของพวกเขา ด้วยข้อความว่า “ไม่ใช่แพ็คเกจธรรมดา มันไม่ธรรมดา!” ในวิดีโอ ทำให้เกิดความสงสัยต่อผู้ชมและได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก โดยทีเซอร์นี้เป็นสัญญาณแรกสำหรับการเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปี 2022 นับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่กลุ่มแรกของ JYP นับตั้งแต่ ITZY เดบิวต์เมื่อสามปีที่แล้ว หลายคนตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าวงใหม่จะสามารถสานต่อความสำเร็จของเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานของ JYP ซึ่งรวมถึง Wonder Girls, Miss A, TWICE และ ITZY ได้หรือไม่

และในวันที่ 9 กรกฎาคม เวลาเที่ยงคืนเกาหลี ได้มีการเปิดเผยโปสเตอร์ใหม่ผ่านหน้า Twitter ของ ‘JYPn’ ภายใต้สโลแกน ‘Blind Package’ โดยในโปสเตอร์ได้แสดงวันที่ ’16 กรกฎาคม ถึง 25 กรกฎาคม’ เป็นช่วงพรีเซลล์ ซึ่งแฟน ๆ K-pop ทั่วโลกจะสามารถซื้อซิงเกิลเดบิวต์ของเกิร์ลกรุ๊ป JYP ได้ ซึ่งซิงเกิลนี้จะวางจำหน่ายในช่วงพรีเซลล์นี้เท่านั้น และจะไม่สามารถซื้อได้อีกต่อไปหลังจากช่วงเวลาดังกล่าว ในขณะที่การโปรโมตที่ลึกลับและไม่ชัดเจนนี้ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ และการโปรโมตพรีเซลล์นี้แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของ JYP ในการเปิดบทใหม่ในวงการเคป็อป และสานต่อความสำเร็จของเกิร์ลกรุ๊ปในค่าย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทักษิณ ชินวัตร ส่งพวงหรีดร่วมอาลัย พรศักดิ์ ส่องแสง หลังเคยร้องลำกลอนวอนกลับไทย

สำหรับข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสง จากไปอย่างสงบ เมื่อเช้าของวันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากอาการหัวใจวาย

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]

อ้น สราวุธ – ดีเจพี่ฉอด ร่วมอาลัยกับการจากไปของ บรูซ แกสตัน

วงการดนตรีแห่อาลัย บรูซ แกสตัน นักดนตรีชื่อดังผู้ก่อตั้งวงดนตรี “ฟองน้ำ” เสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดฝอยในสมองบวม เมื่อเวลา 8.00 น.

มาแล้ว! เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สูงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์

มาแล้ว! กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดรายละเอียด “เยียวยาเกษตรกร” เหตุน้ำท่วม สุงสุด 30 ไร่ ทั้งพืช ประมง สัตว์น้ำ ปศุสัตว์ โดยเกณฑ์การชดเชยแตกต่างกัน 

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่างเผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน ปลอดภัยกว่า

หมอธีระวัฒน์ ชี้ วิกฤติโควิด ทำให้ตาสว่าง นำข้อดีข้อเสียมาปรับใช้ให้เข้าบริบท เผยฉีดวัคซีนเข้าชั้นผิวหนังใช้ปริมาณน้อยได้ผลเท่ากัน