ภาพแรกน้องแฝด ลูกชายแม่ “ชมพู่ อารยา” น่ารักมากหล่อใจละลายเลย!

วันนี้คงเป็นวันชมพู่แห่งชาติอีก 1 วัน! เพราะแฟนคลับส่วนใหญ่เกือบครึ่งประเทศต่างตั้งหน้าตั้งตารอชมหน้าตาน้องแฝดลูกแม่ชมพู่และพ่อน็อต

ล่าสุดวันนี้ (7 ก.ย.60) แฟนคลับทั่วประเทศได้เห็นภาพครอบครัว “รังสีสิงห์พิพัฒน์” แล้ว คงรู้สึกถึงความสุข ความอบอุ่น ของครอบครัวที่สมบูรณ์แบบในฝันของใครหลายคน เพราะซุปตาร์สาวสวย “ชมพู่ อารยา” ได้ให้กำเนิดน้องแฝดเมื่อวานนี้ (6 ก.ย.60) ณ โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ สองหนุ่มหล่อมีชื่อว่า “น้องธันเดอร์-น้องสตร์อม” สุขภาพแข็งแรง หน้าตาน่ารัก น่าชังม๊ากมาก ส่วนคุณพ่อน็อต วิศรุต หลังได้เห็นหน้าตาน้องแฝดแล้วยิ้มไม่ยุบเลย!

โดยคุณแม่ชมพู่ และพ่อน็อต ได้ตั้งชื่อน้องแฝดว่าสุดเท่ว่า แฝดพี่ “น้องธันเดอร์ – ด.ช.สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์ แฝดน้อง น้องสตร์อม – ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ ทั้งสองหนุ่มน้อยคลอดห่างกันเพียงแค่ 1 นาที เท่านั้น!

และภาพแรกน้องแฝดที่แฟนคลับได้เห็นกันนั้น ทางคุณแม่ชมพู่ และพ่อน็อตต่างพร้อมใจกันโพสต์ภาพน้องแฝดลงอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ chomismaterialgirl และ nottvisrut โดยระบุแคปชั่นเหมือนกันว่า…

Twice Blessed : We are absolutely thrilled to announce two wonderful additions to our family, Saifah and Bhayu Rangsisingpipat. The boys are doing very well and we would like to offer our sincerest gratitude for all your well wishes. And a special thank you to all that supported us and helped make this the happiest day in our lives. 
#thunderNstorm #teamthunderNStorm

แคปชั่นของคุณแม่ชมพู่ และพ่อน็อต ประมาณว่า พวกเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศข่าวดีของสองหนุ่มน้อยสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา คือ ดช.สายฟ้า และ ดช. พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ หนุ่มน้อยทั้งสองคนแข็งแรงดี พวกเราขอขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับกำลังใจและความปรารถนาดีทุกประการ สุดแสนเป็นคำขอบคุณที่พิเศษที่ทุกคนคอยสนับสนุนและช่วยทำให้มีความสุขที่สุดในชีวิต 

แฝดพี่น้องธันเดอร์ – ด.ช.สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์

แฝดน้อง น้องสตร์อม – ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์

คุณพ่อน๊อตกับคุณพ่อ อบอุ่นน่าดู!

ทั้งนี้ด้านแฟนคลับและชาวเน็ตของคุณแม่ชมพู่ ต่างเทใจพร้อมเป็นแฟนคลับให้กับน้องแฝดทั้งสอง “น้องธันเดอร์-น้องสตร์อม” แฟนคลับส่วนใหญ่บอกขอแสดงความยินดีกับครอบครัว “รังสีสิงห์พิพัฒน์” ขอให้มีความสุขทั้งครอบครัวของให้น้องแฝดทั้งสองเลี้ยงง่ายโตไวๆ อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวของน้องแฝดได้ที่อินสตาแกรม thunderstorm_twins 

 

ที่มา : Instagram chomismaterialgirl

บทความที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับลุ้นตัวโก่ง “ชมพู่ อารยา” ครบกำหนดคลอดน้องแฝดแล้ว

คุณแม่ “ชมพู่ อารยา” โพสต์ใบ้ชื่อน้องแฝด แฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ!!

ครอบครัวและเพื่อนให้กำลังใจ “ชมพู่ อารยา” ก่อนคลอด! แฟนคลับพร้อมเปิดไอจีน้องแฝดรอแล้ว!แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ