“เป๊ก ผลิตโชค” เคลื่อนไหวผ่านไอจีบอก I’m fine แก๊งนุชหายห่วง!

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (6 ก.ย.60) หนุ่ม  “เป๊ก ผลิตโชค” ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลด่วน! สาเหตุมาจากการทำงานที่หนักและไม่มีเวลาหยุดพักผ่อน ทำให้ต้องแคนเซิลงานในช่วง 1-2 วันนี้ ทำเอาเหล่าบรรดาแก๊งนุชes ถึงขั้นน้ำตาซึมกันเป็นแถวเป็นห่วงหนุ่มเป๊กอย่างสุดใจ แต่เมื่อวานนี้แก๊งนุชes ต่างก็ทำหน้าที่แทนหนุ่มเป๊กได้อย่างสมบูรณ์แบบในงานอีเวนต์หนึ่งย่านพร้อมพงษ์ ถึงตัวหนุ่มเป๊กจะป่วยแต่แก๊งนุชes หรือเมียผลิตก็มีสปีริตที่สุดยอดมาก

และล่าสุดหนุ่มเป๊ก ผลิตโชค ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  peckpalit โดยระบุแคปชั่นว่า…Im fine, don’t worry everything is ok 😊

เมื่อแก๊งนุชes ได้เห็นแคปชั่นนี้แล้วต่างใจชื้นกันขึ้นมา หายห่วงแล้วและรอลุ้นให้หนุ่มเป๊กหายไวๆ กลับมาร้องเพลงเพราะๆ ให้เหล่าบรรดาแก๊งนุชes ฟัง งั้นขอมอบเนื้อเพลงบางท่อนให้กับแก๊งนุชes แทนหนุ่มเป๊กและกัน “ไม่มีใครรู้ว่ารักจะจบลงเมื่อใร ไม่มีใครรู้ว่ารักจะจืดจางเมื่อใด แต่ที่รู้ก็คือ วันนี้รักเธอ” โอ๊ยเขินแทน! ส่วนแก๊งนุชes บางส่วนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจหนุ่มเป๊กกันเป็นจำนวนมาก บอกถ้าเฮียโอเค นุชก็โล่งใจแล้ว ขอให้เฮียพักผ่อนเยอะๆ เป็นกำลังใจให้เสมอ

ที่มา : Instagram peckpalit

บทความที่เกี่ยวข้อง                                                                                                                                                     “เป๊ก ผลิตโชค” แอดมิดด่วน! เหตุโหมงานหนัก 7 วันรวด “แก๊งนุช” น้ำตาซึมส่งกำลังใจเพียบ!แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ