“แม็ค” ยันร่วมงาน “ปุยฝ้าย” ได้ไร้ปัญหา!! : สด ใหม่ บันเทิง 13 ก.ย.60

“แม็ค” ยันร่วมงาน “ปุยฝ้าย” ได้ไร้ปัญหา!!

แม็ค วีรคณิศร์ ร่วมงาน Umay+ pay it forward ปี 5 พร้อมกับ ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ ยืนยัน ร่วมงานกันได้ไม่ใช่ปัญหา แจงอีเว้นท์นี้รับมานานแล้วตั้งแต่ก่อนเลิกกัน เผยมีทักทายปกติ โต้ยืนห่าง บอกเป็นการบล๊อคกิ้งของทางงาน ลั่นศีลที่เคยรับไว้ด้วยกัน คืนไม่ได้ และตนก็ไม่คิดคืน ยันหมดสัญญาช่อง7แล้ว ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ อุบรายละเอียดกลับไปซบอก พี่หน่อง อรุโณชา ขอให้เกียรติผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินใจ

 

“เฟมัส” เมินคนมองสร้างกระแส หลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง “ขันเงิน”

เฟมัส นางแบบเพลย์บอย แจงโพสต์อินสตาแกรม ตัดพ้อหลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ขันเงิน ไทเทเนียม แล้วฝ่ายชายเปลี่ยนไป บอกแค่อารมณ์ชั่ววูบ และอยากให้อีกฝ่ายรับรู้ว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใคร ตอนนี้อยากจบทุกอย่างด้วยดี เผย ตอนแรกฝ่ายชายเข้ามาจีบ คบกันแบบไม่มีสถานะนาน 6 เดือน รับเสียความรู้สึก แจง หลังโพสต์ ไป ฝ่ายชายโทรมาหาแต่ไม่ได้รับ หลังจากนั้นได้คุยไลน์กัน ไม่ขอลงรายละเอียด ยินดี หากขันเงินอยากเป็นพี่น้อง เผย ลบข้อความนั้นไปแล้ว ขอบคุณฝ่ายชายออกมาโพสต์ข้อความยอมรับและปกป้องไม่ให้คนมาต่อว่า ตอนนี้ยังมีความรู้สึกดีๆอยู่ เมินคนมองสร้างกระแสอยากดัง

 

“แมน” สลัดผ้าแหวกเป้าอวดหุ่นเฟิร์ม

เรียกว่าเป็นพ่อบ้านใจกล้าที่แซบที่สุดในยุคนี้ สำหรับ “แมน การิน” ล่าสุดลุกขึ้นมาสลัดผ้าอวดหุ่นสุดเฟิร์ม แหวกเป้าโชว์สาหร่ายให้กับนิตยสารชื่อดัง ทำเอาเก้งกวางทั้งหลายกรี๊ดกันสลบ อยากจะตะปบไปที่หน้าอกสักป๊าบแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ