อะไรอยู่ในกอไผ่? “อาเล็ก – เต้ย” ความสัมพันธ์แบบไหนใครรู้ช่วยตอบที!!

ความรักอยู่ในกอไผ่หรือเปล่า? “อาเล็ก ธีรเดช” และ “เต้ย จรินทร์พร” ความสัมพันธ์แบบไหนใครรู้ช่วยตอบที!!

ล่าสุดตอนนี้เป็นที่น่าสงสัยมากสำหรับ “อาเล็ก ธีรเดช” และ “เต้ย จรินทร์พร” ที่คนทั่วไปต่างคิดว่าทั้งคู่นี้มีความสัมพันธ์กันแบบไหน และยิ่งทั้งคู่สถานะโสดกันมาพักใหญ่ด้วยแล้ว งานนี้ด้านแฟนคลับต่างพากันจิ้นกระจาย ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนคลับก็พากันจิ้นแตกกับคู่ “เต้ย – บอย” ที่ไม่เป็นจริงดับฝันแฟนคลับกันไป แต่ไฉนกลับมีภาพหลุด “อาเล็ก – เต้ย” ไปทำกิจกรรมร่วมกันในสถานที่เดียวกัน ทั้งคู่สถานะเป็นแบบไหนกันนะ?

งั้นตามมาแกะรอยความสัมพันธ์ของ “อาเล็ก – เต้ย” กันเลย ว่าจริงๆ แล้วอะไรมันอยู่ในกอไผ่กันแน่ หากย้อนเวลากลับในช่วงเดือน ก.ค. ที่ผ่านมา! ทั้งคู่ควงกันไปกินข้าวที่ร้านอาหารคุณหญิง จ.ชลบุรี ซึ่งทางเจ้าร้านได้โพสต์หลักฐานลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า…วันนี้วันดีจริงๆ ออเดอร์ชาโคลก็เข้าแถมยังมีหนุ่มหล่อ สาวสวยบุกถึงร้าน มีความสุขสุดๆ บอกเลยดีต่อใจ

และตามแกะรอยกันต่อทั้งคู่ควงกันไปทำบุญที่วัดอิติสุคโต อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นวัดที่สาวเต้ยชอบไปทำบุญอยู่บ่อยๆ งานนี้มีภาพหลุดของทั้งคู่ในขณะทำพิธีร่วมกันทำดีเดินทางสายบุญ น่ารักสุดๆ พาอิจฉาเลยอะ

ทั้งนี้ได้มีข่าวจากคนวงในและคนใกล้ชิดของทั้งคู่  “อาเล็ก – เต้ย” ได้บอกว่า พวกเขาทั้งสองกำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ถือได้ว่าเป็นคู่ที่เหมาะสมกันอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิง เพราะต่างฝ่ายต่างโสดกันมาพักใหญ่แล้ว เรามารอลุ้นกันต่อว่าทั้งคู่จะโชว์หวานอะไรกันอีก!!

ที่มา : เพจเฟซบุ๊ก EP News 

 โหลดดิ! รอไร?