‘ใหม่ ดาวิกา’ ตอบชัดเหตุละครบ่วงบรรจถรณ์เรทติ้งไม่เปรี้ยง!!

ใหม่ ดาวิกา

‘ใหม่ ดาวิกา’ รับบท ‘แพรนวล’ ในละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ ละครออนแอร์แต่เรทติ้งกลับไม่เปรี้ยงขอเคลียร์ชัด!!

หลังจากที่แฟนคลับต่างคิดถึงคู่พระนาง ‘ใหม่ ดาวิกา’ กับ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ หลังเคยประกบคู่ในภาพยนตร์เรื่องพี่มากพระโขนง กวาดรายได้ไปถล่มทลายกว่า 1,000 ล้านบาท  ทั้งคู่ ‘ใหม่ – มาริโอ้’ ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งในละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ นวนิยายชื่อดังในอดีตประพันธ์โดยคุณกีรตี ชนา

ใหม่ ดาวิกา

ทางสถานีโทรทัศน์ได้ทีวีสีช่อง 3 จึงได้นำมาสร้างใหม่อย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง! โดยบริษัท บรอคคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดยสาว ‘ใหม่ ดาวิกา’ รับบทเป็น แพรนวล ทิสากร นางเอก ส่วนหนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ รับบทเป็น หลาวเปิง พระเอก แต่เมื่อละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ออกอากาศเป็นวันแรกในวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2560 แต่เรทติ้งได้เพียงแค่ 2.9 ไม่แรงอย่างที่คิด!! เรทติ้งแพ้คู่แข่งอันเห็นได้ชัด!!

ใหม่ ดาวิกา

งานนี้เมื่อเจอตัวสาว ‘ใหม่ ดาวิกา’ ในงานอีเวนต์งานหนึ่งเธอจึงให้พี่ๆ สื่อมวลชนสัมภาษณ์ประเด็นเรทติ้งละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ไม่เปรี้ยงอย่างที่คิด สาวใหม่เธอได้บอกว่าถึงเรื่องกระแสละคร เราไม่สามารถคาดล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่สำหรับเธอรู้สึกภาคภูมิใจมากๆ กับละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ได้เล่นบทประพันธ์เรื่องนี้ และมีหลายช่องทางที่ดูละคร จึงคิดว่าไม่มีอะไรมาตัดสินในเรื่องของเรทติ้งได้

ใหม่ ดาวิกา

ดีใจที่ได้คุยกับแฟนคลับหรือคนที่ติดตามละครเรื่องนี้ หลายคนชอบแซ็วว่า “แพรนวล ทำไมเอาแต่นอน” รู้สึกภูมิใจถึงแม้ว่ามีแค่คนหนึ่งคน ดูละคร ในฐานะคนทำงานเธอได้ตั้งใจและทำงานอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว! (ตอนนี้ใหม่ผลิตเตียงขายแล้วค่ะ) ไม่รู้สึกเฟลแต่อย่างใด คือ 1 คน ในประเทศดูละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์เธอก็รู้สึกภาคภูมิใจและมีความสุขมากแล้ว! และจากการที่สาวใหม่ได้เล่นทวิตเตอร์คอยเฝ้ากระแสละคร เธอรู้สีกดีมากที่ได้ร่วมพูดคุยกับแฟนคลับ

ใหม่ ดาวิกา

ทั้งนี้สาวใหม่ได้พูดทิ้งท้ายว่าการเล่นละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ประกบคู่กับ ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ ทำให้เธอมีความสุขมาก สนุกมาก แฟนคลับคนไหนที่คิดถึง ‘ใหม่ – มาริโอ้’ สามารถติดตามละครเรื่องบ่วงบรรจถรณ์ได้ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 – 22.50 น.  ส่วนรักความรักของสาวใหม่ตอนนี้สถานะหัวใจโสดสนิทของให้เจอคนที่ดี

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ขอบคุณภาพจาก Instagram davikah

 โหลดดิ! รอไร?

     แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ