อโยธยาจะต้องร้อนเป็นไฟ รวมภาพสุดเซ็กซี่ของหนุ่มๆ จากบุพเพสันนิวาส(มีคลิป)

กระแสความร้อนแรงของบรรดาหนุ่มๆ จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสนั้น มาแรงไม่หยุด ไม่แพ้กับละครกันเลย ถึงขนาดชาวเน็ตตั้งแฮชแทก อโยธยาคิ้วบอย เพื่อเอาไว้รวบรวมความคิ้วของหนุ่มๆแก๊งนี้กันโดยเฉพาะ แต่วันนี้ ป้าจะขอพาไปสำรวจความแซ่บของหนุ่งๆแก๊งนี้กัน ว่าใครจะครองตำแหน่งหนุ่มสุดฮอตองศาเดือด ที่ร้อนแรงกว่าอากาศหน้าร้อนในสยามประเทศตอนนี้

เริ่มที่คนแรก ดีกรีความน่ารักป้าให้เต็ม แต่ดีกรีความเผ็ชนั้น ป้าขอให้พริก 3 เม็ดเบาๆ สำหรับหนุ่มโป๊ป ที่ผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมา ถือคติรักนวลสงวนตัว ไม่ค่อยจะเปิดเผยความล่ำให้ใครเห็นซักเท่าไหร่ จะมีก็ในเรื่องบุพเพสันนิวาส กับบทบาทหมื่นเดช ที่หนุ่มโป๊ปยอมถอดเสื้อเข้าฉาก เพราะเป็นไฟล์ทบังคับ ถึงแม้ซิกแพกจะไม่มาเป็นลูกๆ แต่ความแน่นของแผงอกนั้น ทำเอาสาวๆทั้งอโยธยา ไม่สิ ทั้งสยามประเทศนั้นอยากจะไปซบซะเหลือเกิน

หนุ่มหลุยส์ สก๊อต ที่รับบทบาท ออกญาวิไชยเยนทร์ สำหรับหนุ่มหลุยส์นั้น ดีกรีความเผ็ชนั้น เพิ่มขึ้นตามอายุที่มากขึ้น คนอะไร ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ ผลงานการถ่ายแบบอาจจะไม่มีความหวือหวา ที่สร้างกระแส แต่ก็พอมีอะไรออกมาให้สาวๆได้ตุ๊มๆต่อมๆกันบ้าง อย่างเช่นผลงานแฟชั่นเซ็ตชุดชั้นในชายที่เจ้าตัวลงทุนทำขายเอง และเป็นนายแบบเองซะเลย ทำเอาสาวๆใจหวิว พอให้เลือดสูบฉีดกันเบาๆ

หนุ่มน้อย โมสต์ วิศรุต หรือไอ้จ้อย ที่แจ้งเกิดอย่างเป็นทางการกับบทนี้ ถึงจะเป็นหน้าใหม่ในวงการเมื่อเทียบกับพี่ๆ แต่ความเผ็ชและแซ่บนั้น น้อยซะที่ไหน ทันทีที่ละครออกอากาศ ไอ้จ้อยก็ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มในดวงใจของสาวๆทันที ถึงกับมีการปล่อยวาร์ปไอจีหนุ่มโมสต์ให้ได้ไปส่องความแซ่บกัน แล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะภายใต้ความใสสไตล์ the boy next door นั้น หนุ่มโมสต์แอบซ่อนของดีเอาไว้ กับหุ่นที่เป๊ะปัง ทำเอายอดคนตามไอจีหลังจากที่ละครออกอากาศนั้นเพิ่มขึ้นถล่มทลาย ไอ้จ้อยไม่ได้มาเล่นๆนะคราวนี้

โอ้วโหวว ความแซ่บของคนนี้ ไม่พูดถึงไม่ได้ หนุ่มก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ในเรื่องรับบทบาท ออกหลวงสรศักดิ์ พระราชโอรสในสมเด็จพระนารายณ์มหาราช กับพระสนม ซึ่งหนุ่มก๊อตมีดีกรีชนะการประกวดจากเวที top of the idol project 1 และยังเป็นคนที่หลงไหลในการออกกำลังกายอย่างจริงจัง จนได้ผลลัพธ์เป็นหุ่นที่เป๊ะไปทุกสัดส่วน กล้ามเป็นงี้มัดๆ คือบอกเลยว่า ใครติดตามหนุ่มก็อตในอินสตาแกรมอยุ่นั้น เวลาเห็นหนุ่มก็อตอวดหุ่นแน่นๆ แล้วอยากจะเซไปซบซะจริงๆ

และหนุ่มคนสุดท้าย พริก 10 เม็ดของเรา สำหรับไอเรือง หรือ หมื่นเรืองราชภักดี หนุ่มปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย นั่นเอง บอกเลยว่า ผลงานของหนุ่มปั่นจั่น นั้น อะฮืออะห๊าจริงๆ จากอดีตบอยแบนด์ชื่อดังใน อดีต ใครจะไปคิดว่า ความเซ็กซี่ของหนุ่มปั้นจั่น จะฮ๊อทปรอทแตกขนาดนี้ โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ กับนิตยสาร IMAGE ที่เจ้าตัวลงทุนใส่กางเกงในตัวเดียว โชว์หุ่นแน่นๆ ทำเอาสาวแท้สาวเทียมห้ามใจไม่ได้กันไปหมดเลย

ขอบคุณภาพประกอบจาก @popezaap @louisscott @witsamost @godfather1632 @punjanprama @broadcastthaitv
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ