ช็อกแฟนคลับ “คัตโตะ” โพสต์ ยุติความสัมพันธ์ “เบียร์” เผย จบกันด้วยดี

เป็นข่าวช็อกวงการอีกครั้ง หลังจาก คัตโตะ ลิปตา โพสต์ชี้แจงผ่านทางเฟซบุ้ก ระบุถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว เบียร์ The voice หรือ เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ที่เดินทางมาถึงทางตัน ระบุว่าเป็นเรื่องที่ทั้งสองฝ่ายต่างเสียใจ ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ก็ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกันได้ ในฐานะพี่น้อง

เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต..

ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา
ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ
พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ
ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ

คัตโตะยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า ทั้งสองคน ของดให้สัมภาษณ์สื่อในช่วงนี้ก่อน เพราะทั้งคู่ยังไม่พร้อมจะตอบคำถามใดๆ

ทั้งนี้เมื่อไปดูความเคลื่อนไหวอื่นๆ ใน Social Media ของเบียร์ทั้งเฟซบุ้ก อินสตาแกรม ก็ยังคงไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับข่าวการเลิกรานี้แต่อย่างใด

สำหรับคู่รักต่างวัย คัตโตะ และ เบียร์นั้น ถือเป็นคู่รักที่ถูกจับตามองมาตั้งแต่เริ่มประกาศคบหากัน เนื่องจากวัยที่แตกต่างกันมาก และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าทั้งคู่แตกต่างกันมากเกินไป แต่ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความรักที่มีให้แก่กันและกัน จนคบหากันมาได้เกือบจะสามปี ในเดือนสิงหาคมนี้ แต่ก็มีเหตุให้ต้องแยกทางกันเสียก่อน
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ