หายคิดถึง! “มอส” ปล่อยเพลงใหม่ ประกอบซีรีส์ “รักนี้ที่เฝ้ารอ”

เชื่อหลายคนคงน่าจะคิดถึงเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่ม “มอส ปฏิภาณ” แต่ล่าสุดแฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว เพราะพี่มอสกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ฟิลิปปินส์ เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ จาก รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ ทางไบรท์ทีวีช่อง 20 กับเพลงที่ชื่อว่า “ลิขิตจากฟ้า” เพราะจน บาดลึก กรีดสุด หยุดหัวใจ กันเลยทีเดียว

เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ เป็นเรื่องของคาร์เมล่า หญิงสาวที่กำพร้าทั้งแม่และพ่อ พ่อของเธอถูกสังหารจากแผนการร้าย แต่แม่ของเธอกลายเป็นโสภาณีขณะที่เธอเข้าใจว่าแม่ได้ตายไปแล้วเพราะถูกฆ่า เธอมีชีวิตอยู่เพื่อล้างแค้นให้พ่อและแม่ กระทั่งเติบโตเป็นสาวสวย และได้พบรักกับยาโก แต่ความรักทั้งสองก็มีอุปสรรคเข้ามาทดสอบมากมาย

 

ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 .
ทางช่องไบรท์ทีวี กดหมายเลข 20

 

View this post on Instagram

เชื่อหลายคนคงน่าจะคิดถึงเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องหนุ่ม “มอส ปฏิภาณ” แต่ล่าสุดแฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้ว เพราะพี่มอสกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ เรื่อง Carmela รักนี้ที่เฝ้ารอ จาก รักกระชากใจ เดอะซีรีส์ ทางไบรท์ทีวีช่อง 20 อ่านต่อ : https://www.brighttv.co.th/entertain/192344 #มอสปฏิภาณ #mospatiparn #ซีรี่ส์ฟิลิปปินส์ #รักนี้ที่เฝ้ารอ #ไบรท์ทีวีช่อง20

A post shared by Bright Today Official (@brighttv20) on