2 ปีแห่งความรัก! นุชระดมพลปลุก “เป๊ก ผลิตโชค” ฉลองครบรอบวันแต่งงาน

เหล่านุชคึกคักผุดแท็ก #2YearsTogetherPeckxNuch โพสต์ครบ 2 ปีได้จดทะเบียนสมรสกับ ‘เป๊ก ผลิตโชค’

เผลอแปบเดียววันเวลาผ่านพ้นไปเกือบ 2 ปีแล้วที่เหล่าบรรดานุชได้ตกร่องปล่องชิ้นอยู่กินกับนักร้องซุปตาร์ห้างแตก “เป๊ก ผลิตโชค” (อ่ะไม่ใช่แล้วๆ) แท้จริงแล้ววันนี้เป็นวันครบ 2 ปีที่บรรดานุชได้จดทะเบียนสมรสกับสามีแห่งชาติ จนเกิดแฮชแท็ก #2YearsTogetherPeckxNuch ขึ้น! โดยในวันนี้เหล่านุชได้ร่วมกันโพสต์ข้อความย้อนรำลึกเหตุการณ์ที่แฟนๆ ได้ยื่นใบทะเบียนสมรสที่ระบุว่า “ใบทะเบียนสมรสแสดงว่า Palitchoke Ayanaputra กับ PFC ทั่วราชอาณาจักร ได้จดทะเบียนสมรส ณ สำนักทะเบียน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัด ภูเก็ต เลขทะเบียนที่ ป9/9999 เมื่อวันที่ 18 เดือนเม.ย. พ.ศ.2560” ซึ่งในวันนี้ถือได้ว่าเป็นวันครบรอบ 2 ปีพอดีเป๊ะ ทำเอาแฮชแท็กดังกล่าวแรงทะลุแดด จนทำให้ติดเทรนด์อันดับ 1 ของทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว ความน่ารักของแฟนคลับแบบนี้ก็มีนะคุณชื่นใจแทนจริงๆ

 

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

 

เยาวชนปลดแอก ประชาชนปลดแอก เสนอคอนเซปท์ 3 -2 -1 ชุมนุมใหญ่ 16 ส.ค.นี้

เพจ เยาวชนปลดแอก - Free YOUTH โพสต์เฟซบุ๊กข้อเรียกร้อง 3 ข้อ , 2 จุดยืน และ 1 ความฝัน ในการเคลื่อนไหวชุมนุมใหญ่ พรุ่งนี้ 16 สิงหาคม 2563

สมศักดิ์ เจียม จี้ ธนาธร-ปิยบุตร อย่าหนีปัญหา เด็กออกหน้าเสี่ยงมากพอแล้ว

สมศักดิ์ เจียม เขียนจดหมายเปิดผนึกถึง ธนาธร – ปิยบุตร ให้เอานโยบาย 10 ข้อเป็นนโยบาย อย่ามัวแต่เลี่ยงปัญหา ทั้งคู่รู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่นักศึกษาขอ

ตำรวจผุดโครงการ “อย่าลืมหนู ไว้ในรถนะ” หลังเกิดเรื่องเศร้า ลืมเด็ก2ขวบในรถ

ลืมเด็ก2ขวบในรถ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยกรณีที่สื่อออนไลน์นำเสนอข่าว “ พ่อแม่แทบขาดใจ ศูนย์เด็กเล็กลืม 2 ขวบ

องค์การอนามัยโลก เผยไม่มีหลักฐานที่ชี้ชัดว่าเชื้อโควิด19 ใน อาหารแช่แข็ง แพร่เชื้อได้

นายไมค์ ไรอัน หัวหน้าโครงการฉุกเฉินของสหประชาชาติเปิดเผยว่าทุกคนไม่ควรกังวลว่าจะติดเชื้อ โควิด19 ที่มากับอาหารแช่แข็ง อาหารในบรรจุภัณฑ์