“จอร์จ ฐปนัท” ลุ้น feedback!!! ละคร ชาติลำชี ภูมิใจได้สวมบทบาทเป็นทหารกล้า

ผ่านละครมาก็แล้วนับไม่ถ้วน แต่ที่ทำเอาดี๊ด๊าและภูมิใจสุดๆ ก็ตอนที่ “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” ต้องมาสวมบทบาทเป็นทหารกล้า ในละครแอ็คชั่นคอมเมดี้ เรื่องชาติลำชี ของค่ายโคลี่เซี่ยม อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด โดย พรพิมล มั่นฤทัย

“ผมรับบทเป็น พ.อ.นภา จะเป็นทหารน้ำดีที่มีความรักชาติ รักลูกน้องมาก ตอนแรกเราส่งลูกน้องไปปฏิบัติภารกิจบางอย่าง แล้วโดนฆ่าตายหมด ก็เลยเสียใจที่ส่งคนอื่นไปตาย แต่ภารกิจมันยังไม่สำเร็จก็เลยตัดสินใจที่จะลงไปทำเอง ทำการแฝงตัวไปอยู่ทีมแพทย์อาสาเพื่อไปสืบและจัดการพวกเหล่าตัวร้ายแก๊งไตรพยัคฆ์ มันมีในเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตอนที่ละครเรื่องนี้ส่งบทมาให้อ่าน ผมภูมิใจมากที่จะได้เล่นบทนี้ คนไทยทุกคนรู้ว่าทหารเป็นรั้วของชาติ เป็นคนที่เสียสละมาก ผมเองก็รับรู้มาตลอด แต่พอเราได้มาสวมวิญญาณเป็นทหารถึงแม้จะเป็นแค่ในละครแต่ก็อดรู้สึกภูมิใจไม่ได้ ผมบอกเลยว่าละครเรื่องนี้คนดูจะได้อะไรเยอะมาก นอกจากคุณจะรักทหารมากยิ่งขึ้นไปอีก ในละครก็ยังมีข้อคิดดีๆ อีกเยอะมาก และคุณจะได้รู้ว่ายาเสพติดมันอยู่ใกล้ตัวคุณมากจริงๆ

ชาติลำชีถือว่าเป็นละครสะท้อนสังคมที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม จริงๆ มันก็เป็นเรื่องราวที่ถูกสมมุติขึ้นมาเป็นบทละคร แต่เหตุการณ์แบบในมันยังมีในสังคมเราอีกเยอะมาก โดยเพราะเรื่องยาเสพติด อยากให้ผู้ครองรวมถึงน้องๆ เด็ก เยาวชน ได้ดูละครเรื่องนี้ จะได้ว่าคนที่ติดยาเป็นยังไง สุดท้ายฝากละครเรื่อง ชาติลำชีด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ