อาชีพใหม่ล่าสุดของ “พี่หมื่นโป๊ป” หลังจากบุพเพสันนิวาสจบ (มีคลิป)

แม้ละครจะจบลงไปแล้วเกือบครบอาทิตย์ แต่กระแสของพี่หมื่นกับการะเกดในบุพเพสันนิวาสยังคงทำให้ผู้คนติดตามนักแสดงนำอยู่ตลอด ไม่มีท่าทีเลิกลา อย่างพระเอกของเรื่อง “โป๊ป ธนวรรธน์” ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำไรก็กลายเป็นจุดสนใจของสาวเล็ก สาวใหญ่ไปซะหมด ล่าสุดสาวๆต้องอิจฉานักแสดงอารมณ์ดี มากความสามารถคนนี้ “พุดเดิ้ล ปาจรีย์” เมื่อหนุ่มโป๊ปขอสวมบทเป็นช่างทำผมส่วนตัว #อโยธยาซาลอน ลงมือมัดผมให้ แม้สาวพุดเดิ้ลจะได้แค่มโนว่าเป็นการะเกดก็ตาม แต่นาทีนี้สาวๆหลายคนแทบจะอยากผมหยัก ผมยุ่งบ้าง เผื่อพี่หมื่นโป๊ปจะมีเมตตาทำผมให้บ้าง อ่ะให้คลิปเล่าเรื่องดีกว่า ว่าต้องอิจฉาเบอร์ไหน

View this post on Instagram

หลังจากที่ออกเรือนไปกับการะเกด ขุนเดชก็ได้รับการอวยยศจนใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ แต่ในขณะเดียวกัน ขุนเดชก็เพิ่งค้นพบว่าตนเองมีความหลงไหลในการจัดตกแต่งทรงผมเป็นอย่างมาก..จึงตัดสินใจรับจ๊อบนอกเวลาราชการ โดยเปิดเรือนเป็นร้านทำผมชื่อ"เดชเกศา" ซึ่งเปิดเฉพาะเสาร์-ทิตย์และวันหยุดราชการเท่านั้น……กิจการดำเนินไปด้วยดีจนการะเกดต้องมาเป็นลูกมือช่วยสระไดร์..ตอนหลังได้มีการเพิ่มแผนกทำเล็บให้ผินกับแย้มคอยดูแล…มีคุณหญิงจำปาเป็นแคชเชียร์ประจำร้าน เก็บเบี้ยอัฐมือเป็นระวิงจนเป็นลมอยู่บ่อยๆ..ลางครั้งก็มีพวกเมียคนใหญ่คนโตมาเบ่งจะทำผมทำเล็บฟรีอยู่บ้าง แต่โชคดีที่มีปริกคอยตามด่าจนคนรักของฟรีเหล่านั้นต้องล่าถอยไป(อันที่จริงแค่ปากขุนเดชคนเดียวก็น่าจะเอาอยู่แล้วล่ะ😖) …..จากชีวิตทูตที่ต้องพลิกผันมาเป็นช่างทำผม ขุนเดชต้องฝ่าฟันกับอะไรบ้าง? …..การะเกดจะโดนมะกรูดกัดมือจนเปื่อยยุ่ยขนาดไหนในการเป็นช่างสระผม?? คุณหญิงจำปาจะถูกลูกชายที่กลายเป็นแฮร์สไตลิสต์จับตัดปอยผม2ข้างหูฤาไม่??? และปริกจะถูกคุณหญิงจำปากล่าวหาว่าเป็นขโมยอีกกี่ครั้งเมื่อปิดงบดุลบัญชีไม่ลงตัว???? โปรดติดตามเรื่องราวอันเข้มข้นเหล่านี้ได้ใน"บุพเพสันนิวาส ภาคพิศดาร"!!!💇‍♀️💇‍♂️💅 #อโยธยาซาลอน cr. 📹 @dew_ka @bookypimploy @tuktik_tik เอื้อเฟื้อสถานที่และอาหาร @yuyuuyui

A post shared by Poodle Na Nagara (@payoon3) on

โถๆเป็นเรื่องเป็นราว เป็นบุพเพสันนิวาสภาคพิศดารที่ตลกขำกลิ้ง จนเริ่มมีคนจิ้นคู่นี้ซะแล้วล่ะ แม้ว่าดูๆแล้วหนุ่มโป๊ปจะไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ แต่สาวพุดเดิ้ลนั้นเต็มใจแบบไม่ต้องถามเลย ฮ่าๆ ว่าแต่ทำออกมาอีกนะ แฟนคลับช๊อบชอบ

ขอบคุณภาพประกอบ @payoon3

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ