ดราม่าผู้สาวขาเลาะ! ประจักษ์ชัย – อาม ชาวเน็ตร่วมแฉแชทลับ ฯลฯ

ไม่จบง่ายๆแน่นอนกับกรณีดราม่า 600 ล้านวิว เพลงผู้สาวขาเลาะ หลังศิลปินผู้แต่งเพลง อาม ชุติมา ออกมาโวยไม่ได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม ด้านประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายไหทองคำ ตอกกลับด้วยภาพและข้อความแบบนี้

โพสต์ก่อนนี้ของ อาม ชุติมา สร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่ว มีรายละเอียดกล่าวถึง “บุคคลปริศนา” เกี่ยวกับรายได้บนยูทูปเพลง ผู้สาวขาเลาะ ซึ่งมียอดวิวเกือบ 600 ล้านวิว แต่ตนในฐานะคนแต่งเพลงกลับไม่เคยได้รับส่วนแบ่งที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีข้อความเชิงตัดพ้อในเชิงไม่ได้รับการปฏิบัติที่ดี คำดูถูก สุดท้ายลั่นแรง “ไม่มีผู้จัดการ ไม่มีค่าย”

ภาพจากเฟซบุ๊กนายห้าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด เป็นรูปชายนั่งอุจจาระบนหลังคาตีความคล้ายสำนวนไทยโบราณ “กินบนเรือ ขี้รดบนหลังคา” ซึ่งแปลความหมายถึงคนอกตัญญูไม่รู้บุญคุณคนแต่ไม่ได้ระบุว่าหมายถึงใคร

โพสต์จากเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา ก็ร้อนแรงไม่แพ้กันก่อนหน้าระบุ “อามไม่เคยลืมบุญคุณ จำได้ตลอดตอนแรกที่เป็นนักร้องใครเป็นคนดึงมาจากขี้ตม “และจำได้ดีว่า นายห้างก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน” ในเมื่อตอนนี้มีแล้ว คุณจะทำอะไรกับเด็กก็ได้ เข้าใจ แต่เมื่อโดนเอาเปรียบตลอด อามขอใช้สิทธิในการปกป้อง”

 

แชทปริศนา ชาวเน็ตแฉแหลกแบบนี้

 แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ