“แพร ชนกศรัณย์ “ ซีอีโอสาวสวยกับโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา

ลุคสุดแพง!!! ซีอีโอคนดัง “แพร ชนกศรัณย์ “ ไอดอลสาวทำงาน กับโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดากับเจ้าของธุรกิจสุดหรูหราให้เช่าฮอร์ฯบินชมวิวเมือง ที่เป็นกระแสดังอยู่ตอนนี้ ถ้าพูดถึงผู้หญิงยุคใหม่ในตอนนี้ นอกจากจะเก่งและมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาแล้ว ก็ต้องยกให้เธอ นักธุรกิจหญิงยุคใหม่ที่มีลุคเท่ห์ เฉียบ ไม่เหมือนใคร ที่ใครหลายคนกำลังจับตามอง

ในหน้าที่การงานและความสวยที่โดดเด่นของเธอ ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวไปทำงาน การดูแลตัวเอง การออกกำลังกาย และที่น่าชวนติดตามเป็นอย่างยิ่งกับการทำงานที่ไม่เหมือนใครด้วยมุมมองที่ต่างวิสัยทัศน์ที่สุดโต่ง หยิบจับธุรกิจแต่ละตัวก็ปังๆทั้งนั้น

ล่าสุด เธออาจหาญจับงานชิ้นใหญ่ ตั้งตัวเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย One Stop service บริการให้เช่าเฮลิคอปเตอร์ บินชมวิวเมืองในกรุงเทพและ พัทยา ภูเก็ต ที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ธรรมดาจริงๆ

🌹🚁. . . . สุดฟินโลกบนฟ้า ☜(⌒▽⌒)☞ สุดมันส์เหินเวหา . ชมวิวแบบ Bird eye view >>>ด้วย R 66 เฮลิคอปเตอร์ลำใหม่ล่าสุด . . . . . เหินสู่ท้องฟ้า พาคุณชมวิวแบบ 360 องศา ที่ตื่นเต้น สนุกท้าทาย . . . เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ไม่รู้ลืม!!! . . ไม่มีที่ไหน นอกจาก ที่ ☞HELICOPTERBANGKOK . #helicopterbangkok #helicopterbangkok #helicopterbangkok #helicopter #thailand #helicopter #直升机 #直升机曼谷 #🚁 #ceoifeshupskincare #thailand #thailand🇹🇭 #thailady

A post shared by 🌹🚁K.Parry Chanoksarun (@parry36_helicopterbangkok) on

ลองไปตามติดชีวิตของเคล็ดลับต่างๆจากเธอได้ใน Instagram แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมคุณถึงควร Follow เธอ

Credit Instagram : parry36_helicopterbangkok

Facebook : Helicopterbangkok เช่าเฮลิคอปเตอร์ราคาถูก-Helicopter for rentแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ