เฉลยแล้ว! “เมย์ จีระนันท์” นักร้องดังศัลยกรรมเกือบตาย

อดีตนักร้องดังจากค่ายย่านลาดพร้าว “เมย์ จีระนันท์” เจ้าของบทเพลงฮิตนอนไม่หลับถ้าไม่กลับพร้อมเธอ เผยเรื่องราวประสบการณ์เฉียดตายจากพิษศัลยกรรม หลังถูกชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยหนัก

เคยเป็นข้อสงสัยในโลกออนไลน์เมื่อมีคำใบ้ปริศนาออกมาให้หาคำตอบว่า อดีตนักร้องดังจากค่าย RS เกือบตายหลังจากออกผ่าตัดศัลยกรรมเกาหลี อ่านต่อ ล่าสุดไม่ต้องสืบกันให้ปวดหัวแล้วเมื่ออดีตนักร้องสาว “เมย์ จีระนันท์” ขอออกมาเผยเรื่องราวของตนเองเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้แก่หลายคน ซึ่งเธอได้เฉียดเข้าใกล้ความตายมาแล้ว ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเหลือ โอกาสรอดมีเพียงแค่ 10% และเธอต้องเข้าผ่าตัดถึง 3 ครั้ง ซึ่งงานนี้เธอขอเผยแบบหมดเปลือกไม่มีกั๊ก!

View this post on Instagram

หลังจากทำศัลยกรรมมาจากที่เกาหลี ที่รพ. Grand Plastic Surgery การผ่าตัดผิดพลาด เลือดออกมากผิดปกติ แต่ทางรพ.ปกปิด ให้เมหิ้วถุงระบายเลือดขึ้นเครื่องบินกลับมาไทย เมติดเชื้อในกระแสเลือดอย่างรุนแรง เป็นเชื้อที่ชื่อ Pseudomonas Aeruginosa ซึ่งพบได้ในรพ.และสถานพยาบาลเท่านั้น เมโคม่า โอกาสรอดเพียง 10% อยู่ ICU และรับการผ่าตัดอีก 3 ครั้ง (ในคลิปนี้ เมได้รับการรักษาที่รพ.ไทยแห่งหนึงเป็นที่แรกค่ะ) #ซีรีย์เกาหลี #ศัลยกรรมเกาหลี #ศัลยกรรมทำพัง #เคสหลุดเคสพัง #เมจีระนันท์

A post shared by May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) on

ขอบคุณภาพและข้อมูลประกอบ @may_aprilandmay
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ