5 ซุปตาร์สายแหวกกับสไตล์การแต่งตัวไม่ซ้ำใคร

เหล่าดารานักแสดงคนดังนั้น หลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใครอยู่แล้ว และแปลกแหวกแนวชนิดที่ลอกเลียนแบบได้ยาก แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะแต่งออกมาเท่ดูดีไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะมีใครกันบ้างเดาถูกไหม?

เริ่มต้นด้วยคนแรก แน่นอนว่าถ้าพูดถึงดาราหนุ่มมากความสามารถที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร ก็คงไม่พูดถึงคนนี้ไม่ได้นั่นคือ “โทนี่ รากแก่น หรือ ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์” ผู้มีสไตล์การแต่งตัวที่ฉีก แหวกแนวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร นี่ถ้าไม่บอกว่าอายุเข้าเลขสามแล้วนี่คิดว่าซักยี่สิบต้นๆเอง

ขอบคุณภาพประกอบ @tonirakkaen

ต่อด้วยดาราสาวหน้านิ่งสไตล์อาหมวย “ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์” กับสไตล์การแต่งตัวที่เรียกได้ว่า ใครเห็นก็ต้องเหลียวมอง ไม่ว่าเธอจะใส่อะไรก็เป็นดูดีไปซะหมดเลย

ขอบคุณภาพประกอบ @gyp.so

ต่อมากับดาราสาวตัวแม่ของวงการที่มีสไตล์การแต่งตัวที่แปลกและแหวกแนวจนได้ชื่อว่าเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่นนั่นก็คือ“ชมพู่อารยา เอ ฮาร์เก็ต” นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ผู้นำแฟชั่นที่ไม่ว่าใครก็เลียนแบบไม่ได้ อะไรที่ว่าพังเธอทำให้ปังได้หมด ถ้าไม่ใช่ชมพู่ก็คงไม่รอด #เพราะแม่สะดวกแบบนี้

ขอบคุณภาพประกอบ @chomismaterialgirl

เรามาต่อกันด้วยซุปตาร์ฝ่ายชายกันบ้างดีกว่า กับหนุ่มหล่ออย่าง “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ที่มีสไตล์การแต่งตัวชนิดที่ว่า ใครๆก็ตามไม่ทัน แต่ไม่รู้ทำไมเวลาเฮียใส่แล้วมันถึงได้ดูดีกระชากใจแฟนๆขนาดนี้

ขอบคุณภาพประกอบ @golfpichaya

และที่ขาดไปไม่ได้เลยกับเธอคนนี้ “มาดามมด “ สาวสวยร่างเพรียวที่มาพร้อมกับความแปลกใหม่ในทุกๆชุดที่เธอใส่ กับสไตล์การแต่งตัวที่เรียกได้ว่าปังและอลังการ จนบางทีก็คาดไม่ถึง ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร ไม่มีคำว่าธรรมดาสำหรับเธอคนนี้

ขอบคุณภาพประกอบ @madame_mod

เป็นไงบ้างกับสไตล์การแต่งตัวของเหล่าซุปตาร์ที่ได้ชมกันไป
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ