ยลโฉม 5 หมอหล่อบอกต่อเพื่อน

อาชีพที่ได้รับการยอมรับและอยากให้ลูกหลานเป็นมากที่สุดในประเทศไทยเรา แน่นอนต้องเป็นอาชีพคุณหมอ! เพราะนอกจากได้ช่วยเหลือผู้คนแล้วยังมีรากฐานชีวิตที่มั่นคงอีกด้วย 

ซึ่งคุณหมอหลายท่านในบ้านเราเดี๋ยวนี้ก็ถูกพัฒนามาจากนักเรียนแพทย์คนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันหลากหลาย จึงทำให้มีคุณหมอที่เป็นซุปตาร์เกิดขึ้น เพราะนอกจากฝันอยากเป็นหมอแล้ว ยังมีความงานดีจนเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงได้และกลายเป็นคุณหมอขวัญใจของสาวเล็กสาวใหญ่ไปเพียบ เรียกว่าหากป่วยเมื่อไหร่ก็อยากได้ยาใจจากคุณหมอพวกนี้แหละ จะมีใครกันบ้างเอ่ย?

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ แม้จะแต่งงานมีครอบครัวจนลูกแฝดชายหญิงเติบโตแล้วแต่ความฮอตฉ่าของคุณหมอโอ๊คก็ไม่ได้ลดน้อยลงเลยซักนิด ยังคงมีสาวๆตามกรี๊ด ตามฟินกับหุ่นสุดน่ากิน เอ้ย! น่ามองของเขาอยู่ตลอด อิจฉาคุณแม่โอปเหลือเกินค่าา

หมอก้อง สรวิชญ์ แพทย์ทหารสังกัดกองตรวจโรค เป็นคุณหมอที่มีบุคลิกขี้เล่นเป็นกันเอง ผู้ที่ใช้ความพยายามเป็นตัวเปลี่ยนแปลงชีวิต จากการจบการศึกษาด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ก่อนที่จะหล่อเข้าตาแมวมองและได้มาเป็นพระเอกละคร จนมีแม่ยกเพียบ!

หมอริท เรืองฤทธิ์  เรียนหมอควบคู่กับการเดินสายประกวด จนประสบความสำเร็จทั้งสองอย่างตามที่ต้องการ ปัจจุบันเป็นแพทย์อายุรศาสตร์ และยังทำควบคู่ไปกับการร้องเพลงตามที่ตนรัก ทั้งนี้ยังมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นเหมือนกาวตราช้างคอยซัพพอร์ตให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

หมอเจี๊ยบ ลลนา คนนี้แม้จะเป็นแพทย์หญิง แต่ความเท่ห์ทะลุปอดจนต้องกลายเป็นสาวหล่อในทันตา เริ่มเข้าวงการจากเวทีนางงามเพราะมีความฝันอยากจะสร้างโรงพยาบาลและเป็นหมอห้องฉุกเฉิน มาวันนี้เธอทำความฝันสำเร็จได้แถมยังมีหวานใจสาวสวยข้างกาย ให้สาวๆอกหักเล่นอีกด้วย ฮือออ

หมอภาคย์ โลหารชุน หรือ พ.ท.นพ.ภาคย์ โลหารชุน  หมอทหารที่ได้รับฉายาหมอที่แกร่งที่สุดในปฐพี ผู้ที่กลายเป็นสามีแห่งชาติเพียงข้ามคืนหลังจากปรากฏตัวในภารกิจพาหมูป่าทั้ง 13 ชีวิตกลับบ้าน ซึ่งนอกจากจะผ่านการฝึกฝนมาอย่างมากมายหลายกองทัพ แต่ความอ่อนโยนยามที่อยู่กับลูกและภรรยากลับมุ้งมิ้ง จนหลายคนมอบหัวใจให้หมอภาคย์ไปแบบหมดหน้าตักกันเลย

ขอบคุณภาพประกอบเฟซบุ๊กภาคย์ โลหารชุน , @jeab_lalana , @kong_sarawit , @ritz_rueangritz , @oak_smith
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ