เงียบมานาน “กัปตัน” ขอชี้แจง…ทุกประเด็นร้อน

กัปตัน เก็บตัวเงียบมานาน ขอออกโรงชี้แจงทุกข้อกล่าวหาและสงสัย ย้ำชัดไม่ได้ต้องการให้โทษถึงเข้าคุก แค่ต้องการพิสูจน์ความจริงเท่านั้น!

เหมือนฟ้าหลังฝนของนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม “กัปตัน ชลธร” ที่ถูกสังคมกระหน่ำโจมตีเกือบ 1 เดือนเต็ม จากกรณีทำอดีตแฟนสาว “มิ้ง ศวภัทร” ท้อง ก่อนที่เรื่องราวจะอลเวง คดีพลิกเมื่อฝ่ายหญิงถูกจับโป๊ะเรื่องท้องจนต้องออกมาประกาศแท้งและเงียบหายไป ทำให้ฝ่ายชายพร้อมครอบครัวตัดสินใจฟ้องร้อง มาวันนี้กัปตันได้เคลื่อนไหวโพสต์ไอจีเป็นครั้งแรกในรอบเดือน ด้วยประโยคยาวเหยียดชี้แจงว่า

“สวัสดีครับทุกคน ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ 
ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่มีข่าวเกี่ยวกับตัวผมออกมามากมาย ต้องบอกเลยว่าผมเสียใจกับสิ่งที่ผมได้ทำลงไป เรื่องนี้จะเป็นบทเรียนครั้งสำคัญในชีวิตผมเลยครับ ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษแฟนคลับและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนอีกครั้งนะครับ 
คิดว่าหลายคนคงทราบแล้วว่า ล่าสุดตัวผม ครอบครัว และต้นสังกัด ตัดสินใจที่จะนำเรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรม และมีผู้วิจารณ์ไปในหลายๆด้าน ซึ่งเจตนาของผมเพียงต้องการพิสูจน์ความจริงต่างๆที่ยังค้างอยู่ในใจของผมและครอบครัว รวมถึงทุกคนที่ติดตามเรื่องนี้มาโดยตลอด 
ผมไม่ได้มีเจตนาให้ใครต้องได้รับโทษถึงขั้นเข้าคุก หรือต้องการเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ เพียงแค่ ผมต้องการความจริง ซึ่งผมเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมว่าจะสามารถพิสูจน์ความจริงและ’ยุติ’เรื่องนี้อย่างเป็น’ธรรม’ได้ หากศาลตัดสินว่าผมเป็นฝ่ายผิด ผมก็ยินดีรับผลจากการกระทำเช่นกัน เมื่อเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ผมและครอบครัวรวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องขออนุญาตไม่ตอบคำถามใดๆในเรื่องของคดีความ เพื่อไม่เป็นการก้าวล่วงอำนาจศาลในการพิสูจน์หาความจริงนะครับ จากนี้ผมจะตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเอง และเป็นกัปตันที่ดีขึ้นให้ทุกคนได้เห็นนะครับ ขอขอบคุณ บ.นาดาว และ 4NOLOGUE ที่ให้โอกาส เชื่อมั่นในตัวผมเสมอ รวมถึงพี่ๆสื่อมวลชน พี่ๆเพื่อนๆที่ผมรู้จักและแฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้ผมตลอด แล้วพบกันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากครับ”

หลังจากโพสต์ได้ไม่กี่นาทีเหล่าเพื่อนในวงการและแฟนคลับก็แห่กันคอมเม้นท์ให้กำลังใจกันล้นหลาม พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยู่ทีมกัปตันเสมอ! 

ขอบคุณภาพประกอบ @ccaptainch
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ