“คิทตี้ ชิชา” บทบาทใหม่น่าติดตามในซีรีส์ฉาว…เด็กใหม่

สาวน้อยหน้าตามีเอกลักษณ์ คิทตี้ ชิชา กลับมาชิมรางงานแสดงอีกครั้ง ในบทบาทใหม่ที่น่าจับตามอง กับซีรีส์แนว Mysterious-fantasy (มิสเทียเรียส-แฟนตาซี) เด็กใหม่!แนนโน๊ะ

เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ที่ไม่ควรพลาด สำหรับเรื่องเด็กใหม่ ซึ่งเป็นซีรีส์แนว Mysterious-fantasy (มิสเทียเรียส-แฟนตาซี ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มาจากแรงบันดาลใจของข่าวฉาวเรื่องจริงที่เกิดขึ้นใน 13 โรงเรียน ที่ผู้หญิงถูกกระทำและโดนเอาเปรียบในสังคม ออกอากาศครั้งแรก วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 22.25 น. ทาง ช่อง GMM25  นำแสดงโดย “คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล” ในบท แนนโน๊ะ ตัวแทนผู้หญิงที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงสังคมจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น งานนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ที่ใครๆก็ต้องเอ่ยปากชมว่าเธอแสดงได้ดีชนิดที่คาดไม่ถึงกันเลย คิทตี้ ชิชา เด็กใหม่

#เด็กใหม่ TheSeries มันคือเรื่องอะไรกันแน่?! สปอยเรื่องให้เดาสั้นๆ ผ่านการเล่าเรื่องย่อของแต่ละตอนใน 1 ซีน ตีความโดย 9 ผกก. ดาวรุ่ง คุณโดม , คุณปกป้อง , คุณเพชร , คุณเอส , คุณก๋วยเตี๋ยว , คุณหมิง , คุณเยเมน , คุณพีท และ คุณโต บทซีรีส์จากปลายปากกาของ คุณเล็ก คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจ้าของ 2 รางวัลสุพรรณหงส์ 8 สิงหาคมนี้ เจอกันทุกวันพุธ เวลา 22.25 น. รับชมสด! ทางโทรทัศน์ช่อง GMM25 เท่านั้น! #เด็กใหม่ #GirlFromNowhereTheSeries

โพสต์ที่แชร์โดย NANNO : GIRLFROMNOWHERE (@kittychicha) เมื่อ

ขอบคุณภาพประกอบ @kittychicha
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ