“เมย์” ป้องครอบครัว “เป้ย” หลังโดนจวกเกาะกระแส

เมย์ พิชญ์นาฏ ออกโรงชี้แจงยาวเหยียด ถึงกรณีถูกโจมตีหาว่าเกาะกระแส ที่ไปเยี่ยมเป้ย ปานวาดทุกวัน รวมถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่ถ่ายรูปให้เห็นสามีเป้ย ทั้งที่อยู่ด้วย?

ทำเอาเพื่อนซี้สายบู๊ “เมย์ พิชญ์นาฏ” โมโหจนเดือดหลังถูกกล่าวหาว่าที่ไปเยี่ยมคุณแม่ลูก 2 อย่าง “เป้ย ปานวาด” ทุกวันเพราะต้องการเกาะกระแส และยังตั้งข้อสงสัยว่าทำทุกครั้งที่ถ่ายรูปลงอินสตาแกรมถึงไม่ถ่ายให้ติด “ป็อบ นิธิ” (สามีเป้ย) ทั้งที่อยู่ในห้องด้วยกัน งานนี้สาวเมย์ไม่ปล่อยให้เป็นดราม่านาน ออกมาชี้แจงทุกข้อสงสัยแบบละเอียดยิบผ่านอินสตาแกรมว่า

“เดี๋ยวๆๆนะ อะไรคือมีคนมาว่าการไปเยี่ยมเพื่อนทุกวันคือการเกาะกระแส อะไรคือคุณป๊อบอยู่ในห้องแล้วไม่ถ่ายให้เห็นตั้งใจให้คนด่าคุณป๊อบ?!!! โทษนะคิดได้ไงเนี่ย ไม่เคยมีเพื่อนหรอ 1. ที่ไปเยี่ยมทุกวันเนี่ย เพราะเราเป็นเพื่อนรักกัน ตอนที่เราเศร้า อกหัก เสียใจ ไม่เคยโทรต้องโทรหาใคร เพื่อนมากดกริ่งมาดูแลถึงบ้าน 2.ที่ไม่ถ่ายให้เห็นป๊อบเพราะไม่อยากให้คนมาเม้นต์ด่าป๊อบในไอจีตะหาก ให้สัมทุกครั้งก็บอกว่าป๊อบก็มาเฝ้า 3.ที่บอกว่าเป็นเพื่อนออกตัวแรงเดี๋ยวเค้าดีกันแล้วจะเป็นหมา จะเป็นหมาได้ไง ในเมื่อพวกเราทุกคนอยากให้เค้าดีกัน 4.ทุกคลิปในสตอรี่เนี่ยเราพูดเล่นพูดกันแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่พูดก็แค่อยากให้มันกินข้าว ใครจะไปขอซื้อลูก10ล้าน ใช้สมองหน่อย แล้วมาดูดคลิปส่วนตัวที่เราพูดไม่เพราะพูดเล่นกันไปแชร์เนี่ย ขออนุญาตกันบ้างมั้ย ไปลบเลยนะ อย่าให้โมโห สุดท้ายที่อยากจะบอกนะ เค้าคือเพื่อนรักเรา และเราไม่เคยทิ้งกัน!!! ตอนนี้ทุกอย่างกลับมาปกติละ มีแต่พวกแกนั่นแหละ ที่ไม่ปกติ ลำไย!!!! ??? ได้เผือกกันแล้ว ก็หัดคิด วิเคราะห์ แยกแยะกันหน่อยนะคะ ??? ปล.รูปนี้คุณแม่สามีเพื่อนถ่ายให้♥️”

ขอบคุณภาพประกอบ @maypitchy