ทำไม!! แก่แล้วรักป่ะหล่ะ? รวมภาพดาราสาวควงรุ่นน้อง

กระแสที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้กับละครสะท้อนสังคมครอบครัวอย่าง เมีย2018  ที่ไม่ได้พกมาแค่ความแรงแบบจัดหนัก แต่เต็มไปด้วยความฟินและจิ้นกันของบรรดาเหล่านักแสดงแบบจัดเต็ม

เริ่มด้วยคู่ตัวเอกอย่าง อรุณา (บี น้ำทิพย์) กับ บอสวศิน (ฟิล์ม ธนภัทร) ที่พากันส่งความหวานแบบทะลุจอออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันทั่วหน้า และตอนล่าสุดบอสของเราก็ได้มีการปล่อยมุกจีบกันแบบกรุบกริบให้ได้เขินกัน ด้วยประโยคเด็ดที่ว่า…

“อรุณา : ทำไมแก่แล้วรักป้ะหล่ะ / บอสวศิน : รักสิ ก็เคยบอกไปแล้วหนิ” เจอฉากนี้เข้าไปคนจะหลับฝันดีกันทั้งคืนแน่ๆ

แต่เอ๊ะ!! รักต่างวัยแบบนี้ไม่ได้มีแต่ในละครนะจ๊ะ ในชีวิตจริงก็มีคู่รักดาราหลายคนเลยที่แพ้ทางความน่ารักของหนุ่มใสวัยละอ่อน 

เรามาเริ่มที่คู่แรกกันเลยดีกว่ากับ “สุนารี ราชสีมา” กับ แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ  “วาวเตอร์” ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 21 ปี โดยทั้งคู่เพิ่งเข้าจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 6 ก.ค. ที่ผ่านมา

ขอบคุณภาพประกอบ @sunareelam

ต่อกันด้วยคู่รักดาราที่มีอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่าง “เอ้ ชุติมา” กับหนุ่มหล่อหน้าใส “ฟร้อง ศุภกิจ” คุณเอ้พร้อมเปิดใจถ้ารักกันจริงเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหา

ขอบคุณภาพประกอบ @dodeden.com

ต่อด้วยผู้จัดสุดสวย  “หน่อย บุษกร” กับดาราหนุ่มสุดหล่ออย่าง  “เคน ธีรเดช” ที่มีอายุห่างกันถึง 7 ปี และทั้งคู่ยังมีพยานรักสุดน่ารักไว้เป็นโซ่ทองคล้องใจถึงสองคนด้วยน้า ^^

 ขอบคุณภาพประกอบ @kun_jun

ต่อกันด้วยคู่รักที่หวานตลอดปี แม้แต่งงานแล้วก็ยังหมั่นโชว์ความหวานอยู่ตลอด  “อั้ม อธิชาติ” และ“นัท มีเรีย”

ขอบคุณภาพประกอบ @myriabenedetti

มาต่อกันด้วยดาราสาวสวยอย่าง  “โฟร์ ศกลรัตน์” กับนักร้องเสียงทรงพลัง “ธามไท” ตอนแรกก็คิดว่าทั้งคู่อายุเท่ากันซะอีก ก็แหมโฟร์เล่นหน้าเด็กซะขนาดนั้น แต่จริงๆแล้วโฟร์มีอายุมากกว่าถึง 9 ปี โอ้โห้!!  เรื่องอายุไม่ผลต่อความรักเลยจริงๆ

ขอบคุณภาพประกอบ @ timethai

ต่อกันด้วยคู่รักสายฮาอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา”  และหนุ่มตี๋  “ซัน ประชากร” โอ๊ย!สำหรับคู่นี้ขอบอกเลยว่าแฟนๆเชียร์กันเยอะมากทั้งสุภาพแถมดูแลดีเหมาะกันสุดๆ แต่เห็นแบบนี้นะดีเจต้นหอมก็มีอายุที่มากกว่าซันถึง 11 ปีเลย แต่บอกเลย don’t care

ขอบคุณภาพประกอบ @djtonhorm

คู่รักสายบุญอย่าง  “จุ๋ย วรัทยา” และ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย”  กับคู่นี้นี่บอกเลยว่าเหมาะสมกันจริงๆ ด้วยอะไรที่ดูเข้ากันจนลงตัว ถึงจุ๋ยจะมีอายุมากกว่าพุฒ 3 ปี แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับทั้งคู่เลย

ขอบคุณภาพประกอบ @warattaya

และปิดท้ายด้วยคู่รักต่างวัยที่ดูจะน่าอิจฉาที่สุด “นก ศิขรินธาร” กับแฟนหนุ่ม “Ryan merszei” ดีกรีมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง แถมทั้งคู่เพิ่งประกาศแต่งงานกันไปได้ไม่นานอีกด้วย เห็นแล้วอิจหนักมาก
ขอบคุณภาพประกอบ @noksikrin
 
“อย่างไรก็ตามหากคนเราคิดจะรักกัน แค่มองจากความเข้ากันได้ก็เพียงพอแล้ว เพราะอายุเป็นเพียงแค่สิ่งหนึ่งที่เราควบคุมไม่ได้ แต่ความรู้สึกเป็นสิ่งที่เราคิดเองได้”แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ