หลอกเพราะรัก…ชาวเน็ตถาม “มิ้งค์” รัก “กัปตัน” หรือรักตัวเอง?

มิ้ง ศวภัทร ยกมือไหว้ ยอมรับโกหกเรื่องท้อง ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ! เนื่องจากรักมาก ชาวเน็ตจวกรัก กัปตัน หรือรักตัวเอง?มิ้ง ศวภัทร

“มิ้งค์ ศวภัทร” ได้เดินทางมายังศูนย์ประนอมข้อพิพาท ศาลอาญา เพื่อไกล่เกลี่ย คดีหลังจากอดีตแฟนหนุ่ม “กัปตัน ชลธร” ได้ฟ้องศาลกรณีหมิ่นประมาท หลังจากที่ ฝ่ายหญิงออกมาระบุว่าแท้ง!! เพื่อให้ความจริงกระจ่างโดยสาวมิ้งค์ ได้ให้สัมภาษณ์ ว่า การไกล่เกลี่ยเรียบร้อยดี ตกลงเข้าใจกันดี วันนี้ จะออกมาพูดความจริง อย่าง ที่ทุกคนน่าจะทราบ เรื่องตั้งครรภ์ไม่เป็นความจริง ที่ทำไปเพราะว่า เรารักเขามีความผูกพันธ์หลายๆอย่าง อยู่ในช่วงที่ไม่อยากเสียไป เลยทำไปโดยไม่ได้คิดให้ดีก่อน ส่วนตัวไม่ทันคิดถึงผลที่จะตามมา เมื่อโกหกปุ๊ป ก็เลยต้องโกหกไปเรื่อยๆ ตั้งแต่แรกไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ พอกระแสออกไปแล้วเห็นกัปตันด่า ไม่รู้สึกดี มิ้ง ไม่ได้ท้อง

โพสต์ในอดีตที่ มิ้ง ศวภัทร เคยลั่นเอาไว้

ที่ไม่พูดความจริงตั้งแต่แถลงครั้งแรก มิ้งค์ กล่าวว่า มันยากและมันดันเป็นเรื่องใหญ่มาก คนจับตาและจับผิดทำให้เรากลัว แต่พออยู่ในช่วงที่ได้คิดอะไรมากขึ้น ความจริงก็คือความจริง ไม่อยากให้ใครเดือดร้อนเพราะเรื่องนี้ ตอนนี้เรื่องคดีตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้จะพูดอะไร ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน และขอบคุณคนที่ยังให้กำลังใจ ส่วนว่า จะใช้ชีวิตยังไง ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไปให้ได้ เรื่องคดีจบแล้ว งานนี้ชาวเน็ตจวกยับว่าที่ทำไปทั้งหมดสาวมิ้งค์รักกับตันหรือรักตัวเองกันแน่?  มิ้ง - กัปตัน

ชาวเน็ตเคยแฉไว้ก่อนจะเป็น #มิ้งโป๊ะแตก
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ