5 คุณแม่คนดัง แพ้ท้องแปลกประหลาด..

เหล่าคุณแม่คนดังมือใหม่พากันฟิตร่างกายปั้มทายาทในปีนี้กันเพียบ!และแน่นอนการตั้งท้องก็ต้องมีผลข้างเคียง ไม่ว่าจะรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงรวมไปถึงอาการแพ้ท้อง ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมอาการแพ้ท้องสุดแปลกประหลาด ที่คาดไม่ถึงของเหล่าคุณแม่คนดังมาฝากกันแต่ละคนพีคๆทั้งนั้นเลยล่ะ..

หนูเล็ก ก่อนบ่ายหรือหนูเล็ก ภัทรวดี

เป็นที่รู้กันว่าคุณแม่สายฮาคนนี้ ขำไม่ออกเมื่อมีอาการแพ้ท้องแบบหนักหน่วงชนิดที่เวียนหัวตลอด 24 ชั่วโมง! ไม่สามารถขยับร่างกายทำอะไรได้เลย จะลุก เดิน นอน ก็พร้อมอาเจียนอยู่ตลอดแต่เจ้าตัวขอสู้สุดใจเมื่อได้ยินเสียงหัวใจอีกหนึ่งดวงอยู่ในท้อง ยกนิ้วให้เลยจ้า

เอ็ม บุษราคัม

ลูกสาวคนสวยของตลกร้อยล้าน หม่ำ จ๊กมก ที่ดีอก ดีใจหลังมีทายาทคนแรกได้สำเร็จหลังจากที่รอคอยมานาน แต่ความดีใจก็มาพร้อมอาการแพ้ท้องสุดประหลาด เมื่อเธอมีอาการเวียนหัวหนักแทบจะตลอดเวลา มีอาการคล้ายคนเมา และไม่สามารถขึ้นรถยนต์ได้ เรียกว่าเห็นรถยนต์ก็หัวหมุน ตาลายได้ทันทีซึ่งกว่าจะผ่านอาการดังกล่าวมาได้ก็หนักเอาเรื่องเลย

เอ้ก บุษกร

กว่าจะมีน้องดิน ให้ชื่นชมหลงใหลได้ทุกวันนี้คุณแม่ขาวออร่าต้องผ่านประการณ์อาการแพ้ท้องสุดหินมาอย่างยากลำบาก เรียกว่าแปลกจนต้องร้องห๊า? เสียงหลงเพราะเธอไม่ได้แพ้ท้อง คลื่นไส้อาเจียนปกติเหมือนคนอื่นแต่กลับอยากกินเส้นผมในท่อ!!!

ทาทา ยัง

นักร้องสาวฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ที่มีอาการแพ้ท้องอย่างรุนแรง และน่าเป็นห่วงเนื่องจากเธอมีโรคประจำตัวอยู่เป็นทุนเดิม บวกกับอาการคลื่นไส้อาเจียนและอารมณ์เหวี่ยงวีนแบบจัดเต็ม รวมไปถึงอยากกินแต่อาหารแปลกๆ เคยถึงขั้นกินน้ำจิ้มซีฟู๊ดหมดถ้วยมาแล้วจ้า

มาร์กี้ ราศรี

ว่าที่คุณแม่มือใหม่ ที่ยังปรับตัวไม่ได้กับอาการแพ้ท้องหนักจนมีคล้ายคนแฮ้งค์ตลอดเวลา รวมไปถึงไม่ชอบอยู่ในห้องต้องหาเรื่องออกไปเดินเล่นเพื่อให้ผ่อนคลาย และที่หนักไปกว่านั้นคือเหม็นหน้าสามีขั้นสุด ถึงขนาดไล่ออกนอกห้องไปเลยเพราะรำคาญเสียงพูด!

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ