ขอขมา! นาวินต้าร์-ภรรยา ยกโทษให้หลังคู่กรณีรับผิด

นาวินต้าร์และภรรยาไม่เอาความวัยรุ่นจอดรถขวาง หลังยอมรับผิดเขียนด่าเอง

จากกรณีสาวโพสต์ฉุน ถูกดาราเขียนด่า หลังจอดรถขวาง ใส่เบรกมือ ที่หาดบางแสน จังหวัดชลบุรี ทำให้ชาวโซเชียลจำนวนมากตำหนิการกระทำของสาวคนดังกล่าว เนื่องจากทำผิดแล้วยังกล่าวหาผู้อื่น ซึ่งดาราคนดังกล่าวคือนาวินต้าร์ และไฮโซน้ำหวาน หลังจากทราบเรื่องก็ได้ตั้งทนายความดำเนินการฟ้องร้องกรณีดังกล่าว เพราะตนเองไม่ได้เขียนข้อความลงกระดาษต่อว่าคู่กรณีที่จอดรถวางแต่อย่างใด

ล่าสุด นายนาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวินต้าร์ และ นางสาวพัสวี พยัคฆบุตร หรือไฮโซน้ำหวาน พร้อมคู่กรณี คือนายจุฬาวิทย์ บุญหอม นางสาวกัญญสรัชย์ อยู่คง และนางสาวชรินทร แสงทอง ได้เดินทางมาที่ สน.บางเขน เพื่อเจรจากันถึงการโพสต์เฟสบุ๊กกรณีที่จอดรถขวางและดึงเบรกมือรถไว้ที่ชายหาดบางแสน ทำให้รถของนาวินต้าร์ และภรรยา ออกไม่ได้ ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้กล่าวขอโทษและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำลงไป โดยเฉพาะการโพสต์ข้อความในเฟสบุ๊ก ที่สำคัญคือเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาเพื่อให้นาวินต้าร์และภรรยาเสียหาย เช่น กระดาษที่เขียนต่อว่าทางคู่กรณีก็เป็นคนเขียนเอง และที่โพสต์ว่าจอดรถเพียง 30 นาที แต่ความจริงคือจอดไว้นานถึง 2 ชั่วโมง ทางด้านนาวินต้าร์และไฮโซน้ำหวานก็ให้อภัยและยอมความ เพราะคู่กรณียอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป อีกทั้งอายุของคู่กรณีก็ไล่เลี่ยกับลูกศิษย์ซึ่งเป็นวัยรุ่นที่ทำอะไรโดยขาดวุฒิภาวะ จึงไม่มีประโยชน์ที่จะเอาความกันไปและอยากให้เป็นอุทธาหรณ์สำหรับผู้ที่จะโพสต์ข้อความอันเป็นเท็จ เพราะเป็นการเข้าข่ายความผิด

อย่างไรก็ตามทางทนายความของนาวินต้าร์และไฮโซน้ำหวาน ได้ขอให้คู่กรณีโพสต์เฟสบุ๊กขอโทษ และลงประกาศทางหนังสือพิมพ์ 3 วัน ซึ่งทางคู่กรณีก็ยินยอมปฎิบัติตาม

 
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ