“ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์” เผยคลิประทึกขวัญเจอสงครามกลางถนนสดๆร้อนๆ

ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ เผยนาทีระทึกขวัญจากกล้องหน้ารถให้เห็นชัดๆ รถบรรทุกชักปืนยิงเก๋งสีขาวกลางถนน

เป็นคลิปที่ทำเอาใจหายหลังจาก ดีเจเจ็ม ณัฏฐ์ปวินท์ พิธีกรชื่อดังปล่อยคลิปจากกล้องหน้ารถของตัวเองเผยนาทีระทึกขวัญลงเฟซบุ๊ก เล่าเรื่องราวขณะขับรถอยู่บนท้องถนนเจอรถสิบล้อชักปืนยิงรถเก๋งสีขาวที่กำลังจะแซงขวาขึ้นไป พร้อมข้อความว่า “น่ากลัวมาก ยิงกันเห็นๆเลย แชร์ไปให้โลกรู้ โหดเกินไป เหตุเกิด 20.25 วันที่ 21 /02/2019 ช่วยแชร์กันด้วยครับ คน ผิดต้องได้รับโทษ รถสิบล้อ ทะเบียน 71-8691 หน้าร้าน พิกัด หน้าร้านพหลวิว ” ทำเอาภรรยาของดีเจเจ็มตกใจเป็นอย่างพร้อมตะโกนห้ามเข้าใกล้เด็ดขาดซึ่งแท้จริงแล้วไม่ทราบสาเหตุว่าก่อนหน้านี้รถเก๋ง-สิบล้อมีปัญหากันมาก่อนหรือไม่ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่บีบหัวใจของคนในเหตุการณ์ที่สุด

ความคืบหน้าล่าสุดเวลา​ 14.00​ น.​วันที่​ 22​ ก.พ.​ นายจิตตริน​ กุลกัลยาดี​ หรือดีเจเจมส์​ เดินทางเข้าพบ​ ร.ต.อ.วิวัฒน์​ มหาเทพ​ รอง​ สว.(สอบสวน)​ สน.บางเขน​ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม​ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ตนพร้อมครอบครัวกำลังเดินทางกลับจากการรับประทานอาหาร​ ซึ่งปกติก็ใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ​ ช่วงเกิดเหตุขณะที่กำลังจะกลับรถเพื่อเข้าซอยบ้าน​ เห็นรถเก๋งสีขาวและรถสิบล้อขับแซงซ้ายกันมาด้วยความรวดเร็ว​ พร้อมบีบแตรเสียงดังยาว​ ก่อนที่รถเก๋งสีขาวจะปาดหน้ารถของตนเพื่อไปเทียบข้าง​ จังหวะนั้นคนขับรถสิบล้อได้เปิดกระจกลงมาพร้อมใช้อาวุธปืนยิงไปที่รถเก๋งจำนวน​ 1 นัด​ จากนั้นรถเก๋งได้ขับหลบไป​ ส่วนตนได้ขับตามรถสิบล้อไปประมาณ​ 500​ เมตร​ ก่อนจะกลับเข้าบ้าน​ ตนและภรรยารู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น​ ก่อนตัดสินใจโพสต์คลิปดังกล่าว​ อย่างไรก็ตามอยากฝากถึงผู้ใช้รถใช้ถนนให้มีความใจเย็นและให้อภัยกัน​ในการขับขี่​ และขับรถด้วยความมีระเบียบวินัย​ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

ด้าน​ พ.ต.อ.อำนาจ​ อินทรศวร​ ผกก.สน.บางเขน​ เปิดเผยว่า​ จากการสอบปากคำผู้เสียหายให้การว่า ได้ขับรถออกจากบ้านพักเพื่อไปรับแฟนสาวที่ย่านวัชรพล​ และเมื่อขับมาบนถนนเทพรัตน์ก็มีการขับปาดไปมากับรถสิบล้อ​ เป็นระยะทางกว่า​ 3 กิโลเมตร​ และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุที่ปรากฎตามคลิป​ รถสิบล้อก็ใช้อาวุธปืนยิงใส่​ จนทำให้กระจกด้านหลังซ้ายได้รับความเสียหาย​ ก่อนที่รถสิบล้อจะขับหลบหนีไปจนสุดถนนเทพรัตน์​ ทั้งนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานให้เข้าตรวจสอบรถของผู้เสียหายแล้ว​ พบเศษกระสุนและแกนกระสุนแต่ยังไม่ทราบขนาด​ ตกอยู่ภายในรถ​ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน​ ทั้งนี้จากคลิปวิดีโอที่ทางดีเจเจมส์บันทึกไว้​ ไม่สามารถบันทึกหมวดจังหวัดของรถสิบล้อได้​ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่

พ.ต.อ.อำนาจ​ เผยอีกว่า​ เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาตัวคนขับรถสิบล้อมาดำเนินคดี​ ก่อนจะแจ้งข้อหา​ พยายามฆ่า​ และอยากฝากให้ผู้ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัวกับทางตำรวจเพื่อโทษหนักจะได้กลายเป็นเบา​ โดยยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ