ครูรัก ศรัทธา ปิดฉากรัก 8 ปี ภรรยาสาว ตู่ ดวงหทัย เผยทบทวนดีแล้ว

ครูรัก ศรัทธา นักแสง และผู้กำกับชื่อดัง ประกาศยุติความสัมพันธ์กับภรรยาสาวอายุห่าง 24 ปี ตู่ ดวงหทัย หลังร่วมชีวิตคู่นาน 8 ปี เผยภาพใบหย่า ชี้แม้สถานะเปลี่ยนไปแต่ยังมีลูกเป็นหัวใจดวงเดียวกัน

ข้อความจากเฟซบุ๊กส่วนตัว Rug Satdhathip ของ ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ เผยภาพใบหย่ากับภรรยา ตู่ ดวงหทัย ที่มีอายุห่างกันกัน 24 ปี ปิดตำนานรัก 8 ปี หลังคบหาตั้งแต่ฝ่ายหญิงอายุ 18 ปี และแต่งงานมีพยานรัก 1 คน

เรื่องความรัก เรื่องครอบครัว เมื่อมีแล้วก็หวังที่จะอยู่ร่วมกันไปตลอดชีวิต แต่เมื่อมีปัญหา ก็ใช้ความรักความเข้าใจ ความอดทนเสียสละ แก้ไขคลี่คลายมาโดยตลอด มาถึงวันนี้ 8ปีแล้ว เราทั้งคู่เห็นตรงว่ามันมาสุดทางของเราแล้วจริงๆ… การแยกทางกัน คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการพบคนและสิ่งที่เหมาะสมสำหรับเราทั้ง2คน ที่จะทำให้เราต่างมีความสุข…เหลือไว้เพียงความทรงจำที่สวยงาม และการทำหน้าที่ของพ่อ-แม่ให้ดีที่สุดเพื่อลูก เพราะถึงแม้เราจะไม่ได้รักกันแบบเดิมอีกต่อไป แต่เราก็มีหัวใจดวงเดียวกัน นั่นคือลูกของเรา..
…ขอขอบคุณในความหวังดี คำแนะนำต่างๆของคนที่พอทราบเรื่องมาก่อนนี้ รวมถึงการแสดงความเสียใจกับผมนะครับ ซึ่งตอนนี้มันก็เลยจุดที่เสียใจที่สุดมาแล้ว หนักๆเลยสำหรับผมก็คือสงสารลูก แต่ชีวิตผมก็ต้องเดินต่อเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเค้า และเพื่อตัวผมเอง..
ป.ล. ยังจำความสุขสนุกสนานในวันแต่งงานและทุกคนที่มาร่วมงานได้ดี ..ขอบคุณนะครับ ❤️

 

ตู่ ดวงหทัย โพสต์เศร้าหย่า ครูรัก ศรัทธา เช่นกัน

 

ครูรัก ศรัทธา หย่าแฟนเด็กอายุห่าง 24 ปี ตู่ ดวงหทัย

 

Cr. Duanghathai Phuttawong