รวมภาพ! พระนางแห่งวงการบันเทิงตบเท้าเข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2562

รวบรวมภาพบรรยากาศพระนางคนดังแห่งวงการบันเทิง ตบเท้าเข้าใช้สิทธิเลือกตั้ง 2562 อย่างคึกคัก

สำหรับการเลือกตั้ง 2562 ในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเลือกตั้งที่หลายๆ คนตื่นตัว ตื่นเต้นกันสุดๆ แถมแต่ละหน่วยเลือกตั้งก็มีผู้เข้าใช้สิทธิกันอย่างคึกคัก รวมถึงเหล่าศิลปิน ดารา คนบันเทิง ที่ตื่นแต่เช้าตรู่เพื่อไปใช้สิทธิเลือกตั้งกันมากมาย วันนี้ไบรท์ออนไลน์รวบรวมภาพเหล่าพระนางคนดังแห่งวงการบันเทิงที่ไม่นอนหลับทับสิทธิ เดินทางเข้าคูหากาเบอร์ที่ชอบมาให้ชมกัน

  1. มิว นิษฐา เดินทางมาลงคะแนนเสียงที่ โรงเรียนพระหฤทัยพัฒนเวศม์ ซอยปรีดีพนมยงค์ 26 โดยสาวมิวฝากย้ำว่า ตนเองอยากได้คนที่ตั้งใจพัฒนาประเทศ และช่วยแก้ไขปัญหาการจราจร
  2. เบลล่า ราณี เข้าคูหาเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้ง รร.ไทยรัฐวิทยา ย่านสายไหม สาวเบลล่า เปิดใจว่าครั้งนี้ตั้งใจมาใช้สิทธิมากๆ แต่ปกติก็มาทุกครั้งอยู่แล้ว รู้สึกว่าครั้งนี้คึกคักมาก เดินทางมารถติดมากๆ จนต้องลงเดินกันเลยทีเดียว ครั้งนี้ที่เลือกนั้นสาวเบลดูจากนโยบายว่าตรงใจตนเองมากน้อยแค่ไหน รวมถึงนโยบายสามารถช่วยเหลือประเทศได้ขนาดไหน และอยากฝากช่วยส่งเสริมในเรื่องของวงการบันเทิงด้วย
  3. ป้อง ณวัฒน์ เดินทางมาที่หน่วยเลือกตั้งที่ 12 แขวงจอมพล เขตจตุจักร ซึ่งหนุ่มป้องหวังว่าประเทศจะดีขึ้น และขอวอนให้ทุกคนยอมรับในผลการเลือกตั้ง
  4. บอย ปกรณ์ เข้าคูหาเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 20 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร ของเขตเลือกตั้งที่ 9 กรุงเทพมหานคร โดยหนุ่มบอย กล่าวว่า “ก่อนมาเลือกตั้งก็เตรียมตัวในเรื่องของกติกาในการเลือกตั้งว่าต้องกายังไงให้ถูกต้องเพื่อไม่ให้บัตรเสียและผิดกฎหมาย ก็ระมัดระวังเป็นอย่างดีและตื่นเต้นมากครับ”
  5. กัน นภัทร ที่เดินทางไปเลือกตั้งที่บ้านเกิด จ.สุพรรณบุรี พร้อมทั้งยังฝากเชิญชวนแฟนๆ ให้ออกมาใช้สิทธิของตนเองอีกด้วย
  6. โอ๊ค สมิทธิ์ เดินทางมาเลือกตั้งที่เขตหลักสี่ กทม. โดยหมอโอ๊คได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมทั้งยังตั้งแคปชั่นเชิญชวนให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งอีกด้วย
  7. เต๋อ ฉันทวิชช์
  8. โทนี่ รากแก่น
  9. นัท มีเรีย – อั้ม อธิชาติ ฝากถึงเรื่องของเศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ปากท้อง คุณภาพชีวิตของประชาชน รวมถึงอยากให้คนไทยสามัคคีกัน ส่วนหนุ่มอั้มกล่าวคำพูดสุดคมว่า “เชื่อว่าคนเก่งมีเยอะ แต่อยากให้มีคนดีมากกว่าคนเก่ง เพราะเชื่อว่าคนดีสามารถนำพาประเทศชาติรอดพ้นไปได้”
  10. ปิดท้ายด้วยพระเอกตลอดกาลอย่าง ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 21 เขตหนองจอก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม พร้อมทั้งอ้อนบรรดาแฟนๆ ให้ออกไปใช้สิทธิกันเยอะ
Bright TV – Live! | เกาะติดเลือกตั้ง – ประเทศไทยต้องไปต่อแสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ